วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


อยากเข้าไปอยู่ด้วยเลย ส่องบ้านจุ๋ย วรัทยา ร่มรื่นน่าอยู่มีคลองส่วนตัว!

บ้านมีความหมายมากกว่าคำว่าบ้าน สำหรับบ้านนางเอกสาวคนดัง 'จุ๋ย' วรัทยา นิลคูหา ว่าที่เจ้าสาวในอนาคต ที่ไทยรัฐออนไลน์พาไปส่องบ้านเธอ ที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ทำให้เห็นถึงความร่มรื่นของต้นไม้ใหญ่ ตอนแรกมองไปนึกว่าสวนพฤกศาสตร์ขนาดกะทัดรัดซะอีก

บอกเลยว่าเราส่องไอจีแล้ว หลงใหลบ้านของเธออย่างมาก เพราะอะไรน่ะเหรอ! เพราะมีต้นไม้ใหญ่ มีชานพักนั่งเล่นอยู่รอบบ้านแถมยังมีศาลาพักผ่อน และชิงช้าให้เธอได้ย้อนวัยอีกด้วย

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสองชั้น หลังใหญ่โทนสีขาว-น้ำตาล และเป็นบ้านที่เธออยู่มาตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบัน เธอจะใช้ชีวิตไปกลับกรุงเทพฯ-ประจวบคีรีขันธ์บ่อยมาก และบ้านหลังดังกล่าวมีพื้นที่ใช้สอยไม่น้อยและปกคลุมไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ เรียกว่า เห็นปุ๊บสดชื่นปั๊บเลยทันที

ทั้งนี้ บ้านของจุ๋ย ยังมีคลองส่วนตัวหลังบ้าน เอาไว้นั่งเรือหงส์ ล่องเล่นรับลมก่อนพระอาทิตย์ตกดิน เรียกว่าชิลล์เหมือนไปพักตากอากาศดีๆนี่เอง  มิน่าล่ะ!เธอถึงชอบแว้บกลับไปบ้านนัก และไม่เพียงแต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เธอรักอยู่ในบ้านหลังนี้ แต่ที่บ้านของเธอเต็มไปด้วยความสุข เพราะมีคุณพ่อคุณแม่ของเธอ ที่พร้อมอ้าแขนต้อนรับในวันที่ลูกสาวทำงานมาเหนื่อยๆ นั่นเอง

ที่มา :lookin_n ,warattaya ,nilkuha4home

ส่องความสุขบ้านนางเอกดังว่าที่เจ้าสาว จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา พร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัว อลังการต้นไม้ใหญ่น่าอยู่เหมือนรีสอร์ตเลย 18 ก.ย. 2560 13:42 18 ก.ย. 2560 15:06 ไทยรัฐ