วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รู้แล้ว! คู่รักโชว์หนังสดบนสะพานลอยวังจันทร์ ชาวบ้านคาดเป็นคนต่างด้าว (คลิป)

แสดงสดๆ ไม่ใช้มุมกล้อง รู้ตัว! หนุ่มสาวลอบมีเพศสัมพันธ์ที่สะพานลอยวัดพลงตาเอี่ยม ชาวบ้านคาดเป็นคนต่างด้าว ตร.ระบุมีโทษตามกฎหมาย

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก 'Adisak Khawsa-ard' แชร์คลิปชายหญิงที่มีเพศสัมพันธ์กันบนสะพานลอยแห่งหนึ่งใน อ.วังจันทร์ จ.ระยอง  

ล่าสุด เมื่อวันที่ 18 ก.ย. 60 ผู้สื่อข่าวพบกับ นายสถาพร หวังดี อาสากู้ภัยระยอง เปิดเผยว่า ตนได้ขับรถยนต์ออกจากวัดพลงตาเอี่ยม เพื่อไปร้านค้า ปรากฏว่าเห็นหนุ่มสาว 2 คน คาดว่าจะเป็นชาวต่างด้าว อายุประมาณ 18-19 ปี นั่งดูโทรศัพท์กระหนุงกระหนิงกันอยู่ในศาลาที่พักผู้โดยสาร จากนั้นทั้ง 2 คนก็เดินไปบนสะพานลอย และทำการพลอดรักกัน จนมีคนเดินขึ้นไปถ่ายคลิปแล้วเป็นข่าวในโลกโซเชียล

ด้าน พ.ต.ท.ประสงศ์ พุ่มห้วยรอด รอง ผกก.สส.สภ.วังจันทร์ กล่าวว่า ตนทราบข่าวแล้ว และให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไปสอบสวน เบื้องต้น ทราบว่าเหตุเกิดบริเวณสะพานลอยหน้าวัดพลงตาเอี่ยม โดยหญิงชายได้พลอดรักกัน มีการกอดจูบถอดเสื้อผ้า แต่ไม่ทราบว่าเป็นใคร ดูจากลักษณะน่าจะเป็นคนต่างด้าว แต่อย่างไรก็ตามการกระทำถือว่ามีความผิด กระทำการในที่สาธารณะอันมิควร มีโทษปรับตามกฎหมาย

แสดงสดๆ ไม่ใช้มุมกล้อง รู้ตัว! หนุ่มสาวลอบมีเพศสัมพันธ์ที่สะพานลอยวัดพลงตาเอี่ยม ชาวบ้านคาดเป็นคนต่างด้าว ตร.ระบุมีโทษตามกฎหมาย 18 ก.ย. 2560 13:04 18 ก.ย. 2560 13:55 ไทยรัฐ