วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อดีตผัว ตายคาบ้านเมียเก่า ทะเลาะกันล้มลงปืนลั่นใส่ อกทะลุ 9 รู

หนุ่มใหญ่ชาวท่ามะกา เลิกเมียหลวงไปอยู่กินกับเมียใหม่ได้ 2 ปี กลับมาหาเมียเก่า แต่ฝ่ายหญิงบอกไม่เอาแล้ว จนอดีตผัวเมาเข้ามาหาเรื่อง อดีตเมียปิดประตู ดันกันไปมา ผู้ชายล้มลง ปืนลูกซองที่พกมาด้วยลั่นเข้าอก 9 รู ตายคาบ้าน... 

เวลา 01.00 น. วันที่ 18 ก.ย.60 ร.ต.อ.อำนาจ จันทรบุตร์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ท่าเรือ อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุมูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ประจำจังหวัดกาญจนบุรี ว่า เกิดเหตุผู้ชายถูกยิงเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 13/1 หมู่ 4 ต.อุโลกสี่หมื่น อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น จากนั้นพร้อมด้วย พ.ต.อ.เติมรัศมิ์ จินดาวัฒน์ ผกก.สภ.ท่าเรือ แพทย์เวร รพ.มะการักษ์ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดกาญจนบุรี และอาสาสมัครมูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์จังหวัดกาญจนบุรี ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบเป็นบ้านชั้นเดียวครึ่งปูนครึ่งไม้ติดริมถนน ตรงบริเวณกลางบ้านพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ 100 ซีซี. สีฟ้าเขียว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มคว่ำอยู่ ห่างไปเล็กน้อยพบศพ นายกำธร ผิวเกลี้ยง อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 13/1 หมู่ 4 ต.อุโลกสี่หมื่น อ.ท่ามะกา ในสภาพสวมเสื้อยืดสีขาว กาวเกงขายาวสีดำ นอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ สภาพศพถูกกระสุนเข้าที่บริเวณหน้าอก 9 รู และพบอาวุธปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์เบอร์12 1 กระบอก ตกอยู่ข้างสีข้างด้านซ้าย ในรังเพลิงพบปลอกกระสุนปืนลูกซองที่ยิงแล้ว 1 ปลอก และหมอนรองกระสุนปืนตกอยู่ที่พื้น 1 อัน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน 

สอบปากคำ นางประนอม ศรีโสภา อายุ 53 ปี เจ้าของบ้าน ให้การว่า ผู้ตายเป็นอดีตสามี มีอาชีพเป็นช่างไฟฟ้ารับเหมาเดินไฟทั่วไป เคยแต่งงานอยู่กินกัน 27 ปี จนมีลูกด้วยกัน 1 คน ผู้ตายเป็นคนเจ้าชู้ ชอบดื่มเหล้า เวลาเมามักจะหาเรื่องดุด่าทุบตีจนตนทนไม่ไหว เมื่อ 5 ปีที่แล้วจึงได้หย่ากัน เนื่องจากจับได้ว่าสามีแอบไปมีเมียน้อย ผู้ตายอยู่กับเมียใหม่ได้ 2 ปีก็เลิกกัน หันกลับมาขอคืนดี แต่ตนไม่เอา 

ก่อนเกิดเหตุประมาณ 4 ทุ่มกว่า ตนกำลังให้อาหารแมว ผู้ตายขับรถกระบะมาจอดข้างบ้าน ในสภาพน่าจะเมา มาถึงก็ด่าว่าจนมีปากเสียงทะเลาะกัน และตบตีเหมือนเดิม จากนั้นอดีตสามีได้ชักปืนออกมาขู่ ตนจึงวิ่งเข้าในห้องนอน แต่ผู้ตายก็พยายามมาดึงประตูออก ตนจึงผลักประตูใส่สุดแรง จึงทำให้ผู้ตายที่อยู่ในอาการเมาเสียหลักล้มลง ในมือที่ถือปืนอยู่เกิดลั่นใส่ผู้ตาย 1 นัด นอนฟุบตรงหน้าประตู ตนตกใจมากจึงวิ่งออกไปบ้านของพี่ชายที่อยู่ฝั่งตรงข้าม พี่ชายจึงวิ่งมาดูก็พบว่าอดีตสามีเสียชีวิตแล้ว.

หนุ่มใหญ่ชาวท่ามะกา เลิกเมียหลวงไปอยู่กินกับเมียใหม่ได้ 2 ปี กลับมาหาเมียเก่า แต่ฝ่ายหญิงบอกไม่เอาแล้ว จนอดีตผัวเมาเข้ามาหาเรื่อง อดีตเมียปิดประตู ดันกันไปมา ผู้ชายล้มลง ปืนลูกซองที่พกมาด้วยลั่นเข้าอก 9 รู ตายคาบ้าน 18 ก.ย. 2560 13:03 18 ก.ย. 2560 13:29 ไทยรัฐ