วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โหดทั้งคู่! ’ผีแดง’ วาง 2 แข้งดังสืบทายาท ‘คาร์ริก’

สื่อดังตีข่าว! "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" วางเป้าล่า 2 แข้งชั้นนำเพื่อมาเป็นตัวตายตัวแทนของ "ไมเคิล คาร์ริก" มิดฟิลด์วัยเก๋าเลือดผู้ดีที่จ่อรอวันปลดระวาง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ก.ย. ว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวได้วางเป้าล่า 2 แข้งชั้นนำเพื่อมาเป็นตัวตายตัวแทนของ ไมเคิล คาร์ริก กองกลางมากประสบการณ์ที่ใกล้ปลดระวางเต็มที

เป็นที่เข้าใจกันว่า แม้ทางด้านของ คาร์ริก จะถูกวางเป็นกัปตันทีมคนใหม่ของยอดทีมแห่งถิ่นโอลด์แทรฟเฟิร์ด ในฤดูกาลนี้ แต่จากที่เขาแทบไม่มีส่วนร่วมกับทีมเป็นสัญญาณบ่งชี้ทางอ้อมว่านี่อาจเป็นฤดูกาลสุดท้ายของเขากับทีม

ล่าสุด Daily Star สื่อชื่อก้องของแดนผู้ดี ประโคมข่าวว่า ทีมของ โชเซ มูรินโญ ได้ส่งตัวแทนไปซุ่มดูฟอร์มในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกเกมที่ โรมา เสมอกับ แอตเลติโก มาดริด 0-0 เพื่อดูฟอร์มนักเตะอย่าง ซาอูล นิเกซ และ รัดยา เนียงโกลัน

สื่อดังตีข่าว! "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" วางเป้าล่า 2 แข้งชั้นนำเพื่อมาเป็นตัวตายตัวแทนของ "ไมเคิล คาร์ริก" มิดฟิลด์วัยเก๋าเลือดผู้ดีที่จ่อรอวันปลดระวาง... 18 ก.ย. 2560 12:18 18 ก.ย. 2560 13:07 ไทยรัฐ