วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มูไม่เซอร์ไพรส์! เห็นแฟนผีต้อนรับ 'รูนีย์' สุดอบอุ่น

กุนซือปิศาจแดงชี้ไม่รู้สึกเซอร์ไพรส์ หลังเห็นแฟนบอลให้การต้อนรับ "เวย์น รูนีย์" เป็นอย่างดี พร้อมหวังว่าสักวันข้างหน้า ดาวยิงร่างตันอดีตทีมชาติอังกฤษ จะกลับมาร่วมงานกับสโมสรอีกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 18 ก.ย. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยว่าไม่รู้สึกแปลกใจแต่อย่างใด ที่เหล่าบรรดาสาวกยังคงให้การต้อนรับ เวย์น รูนีย์ อย่างอบอุ่นเช่นเคย

กองหน้าวัย 31 ปี ตัดสินใจย้ายออกจากรังโอลด์ แทรฟเฟิร์ด เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา หลังรับใช้ปิศาจแดงมาอย่างยาวนานกว่า 13 ปี และในการกลับมาเยือนถิ่นเก่าอีกครั้ง รูนีย์ ได้รับเสียงปรบมือย่างอบอุ่นจากสาวกเรด อาร์มี ทั้งในช่วงอบอุ่นร่างกายและตอนเปลี่ยนตัว

ซึ่งหลังจบเกม นายใหญ่ของปิศาจแดงระบุว่า “นี่คือธรรมชาติของแฟนบอลอังกฤษ และจากสโมสรใหญ่ๆ เมื่อนักเตะระดับบิ๊กเนมย้ายเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์”

“ทุกสโมสรในอังกฤษเป็นแบบนี้ แต่ผมคงจะพูดถึงได้เพียงแค่ที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ และโอลด์ แทรฟเฟิร์ด เท่านั้น เพราะสนามทั้งสองแห่งนี้ เมื่อมีอดีตนักเตะที่สำคัญกลับมาเยือน จะได้รับการต้อนรับอย่างน่าอัศจรรย์ นี่จึงไม่ใช่เรื่องน่าเซอร์ไพรส์เลย ที่นี่คือบ้านของเขา (รูนีย์) และผมเชื่อว่าสักวัน เขาจะกลับมายังบ้านของตัวเองอีกครั้ง”

กุนซือปิศาจแดงชี้ไม่รู้สึกเซอร์ไพรส์ หลังเห็นแฟนบอลให้การต้อนรับ "เวย์น รูนีย์" เป็นอย่างดี พร้อมหวังว่าสักวันข้างหน้า ดาวยิงร่างตันอดีตทีมชาติอังกฤษ จะกลับมาร่วมงานกับสโมสรอีกครั้ง... 18 ก.ย. 2560 12:10 18 ก.ย. 2560 14:21 ไทยรัฐ