วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 19/09/60

โดย พ.พาทินี

วันอังคารที่ 19 กันยายน พ.ศ.2560 แรม 14 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การผ่าตัด แต่งงานออกรถและขึ้นบ้านใหม่)เคล็ดดวงดี คนเกิดปีกุนอุปสรรคที่มีกำลังจะคลี่คลาย ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีโอกาสประสบความสำเร็จด้วยน้ำพักน้ำแรงของตนเอง การเงินหากลงทุนในช่วงนี้จะมีโอกาสได้รับผลตอบแทนที่ดีเกินคาด ความรักคนมีคู่มีปัญหาบางอย่างที่ติดอยู่ในใจบอกใครไม่ได้ คนโสดความรักครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว

คนเกิดวันจันทร์ การงานช่วงนี้คุณเริ่มเหนื่อยและหมดไฟในการทำงาน ส่งผลให้หน้าที่การงานของคุณเจริญก้าวหน้าช้ามาก การเงินควรสำรองเงินเอาไว้เผื่อใช้ในยามฉุกเฉิน ความรักคนมีคู่ยิ่งนานวันยิ่งทำให้รักกันมากขึ้น คนโสดมีเกณฑ์เกิดปัญหารักสามเส้า

คนเกิดวันอังคาร การงานหน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าแบบก้าวกระโดดเพราะความสามารถของคุณโดดเด่นเกินใคร การเงินสิ่งที่เคยลงทุนในอดีตจะเริ่มให้ดอกออกผลแล้ว ความรักคนมีคู่เริ่มไม่แน่ใจในความรักครั้งนี้ คนโสดมีเกณฑ์ได้พบกับเนื้อคู่อีกไม่นานเกินรอ

คนเกิดวันพุธ การงานหากอยากประสบความสำเร็จคุณควรหมั่นเข้าหาผู้ใหญ่ เพราะผู้ใหญ่จะช่วยผลักดันและสนับสนุนคุณได้ การเงินมีเกณฑ์ หมดเงินเพราะการพบปะเพื่อนฝูง ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนที่แสนดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานหากช่วงนี้อยากจะย้ายงานออกงานเปลี่ยนตำแหน่งจะมีโอกาสสมหวัง การเงินช่วงนี้มีเกณฑ์ใช้จ่ายมากกว่าปกติ ควรทำบุญเกี่ยวกับน้ำเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนอนาคตร่วมกัน คนโสดมีโอกาสสละโสดในไม่ช้า

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์มีปัญหาเข้ามาท้าทายความสามารถ ซึ่งคุณจะสามารถจัดการปัญหาทุกอย่างได้ด้วยตัวของคุณเอง การเงินช่วงนี้รายได้เสริมแซงหน้ารายได้ประจำไปแล้ว ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันเสาร์ การงานช่วงนี้ไฟในการทำงานของคุณกำลังลุกโชน หากมีแผนการอะไรให้รีบทำเพราะมีโอกาสประสบความสำเร็จการเงินมีเกณฑ์ได้ลาภเพราะความสามารถ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างไม่มีเวลาให้กัน คนโสดมีโอกาสได้พบคนดีอีกไม่นานเกินรอ.

พ.พาทินี

วันอังคารที่ 19 กันยายน พ.ศ.2560 แรม 14 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การผ่าตัด แต่งงานออกรถและขึ้นบ้านใหม่)เคล็ดดวงดี คนเกิดปีกุนอุปสรรคที่มีกำลังจะคลี่คลาย ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อเสริมดวง 18 ก.ย. 2560 11:35 18 ก.ย. 2560 11:35 ไทยรัฐ