วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อ-แม่ ผอ.อ้อย ประชด 'ผู้กองเหน่ง' น่าจะเป็นหมอดู ที่รู้ลูกหายไปไหน

ประชด!! พ่อ-แม่ และญาติ ผอ.อ้อย เริ่มท้อหลังไปหาหมอดู หมอทรงเจ้าทุกที่ก็ยังไร้วี่แววในการตามหาร่างลูกสาว วันนี้ผู้ต้องหาได้นัดพนักงานสอบสวน เลยหาเครื่องบูชาเตรียมทำพิธีให้ ผู้กองเหน่ง ซึ่งเป็นผู้ต้องหาดูให้เผื่อจะบอกได้ว่า ผอ.อ้อย อยู่ไหน เพราะหมดหนทาง...


เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 18 ก.ย. 60 ที่ สภ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ นายบุญเลิศ-นางแหลม และนายบัวกัน อุ่นอ่อน พ่อแม่และอาของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย ผอ.กองการศึกษา อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ ที่หายตัวไปนานกว่า 2 เดือน พร้อมด้วยญาติพี่น้อง ได้นำข้าวของเครื่องบูชาครู มาเตรียมเพื่อที่จะทำพิธีดูหมอดู โดยจะดูหมอดูที่คิดว่าดูแม่น และเป็นคนเดียวที่รู้ว่า ผอ.อ้อยอยู่ไหน คือ หมอเหน่ง ที่จะมารายงานตัวต่อ พงส.ครั้งที่ 3 ตามกำหนด เพื่อที่จะถามว่า น.ส.จุฑาภรณ์ หรือ ผอ.อ้อยอยู่ที่ไหน แต่จนกระทั่งเวลา 10.30 น. ผู้กองเหน่งก็ยังไม่เข้ารายงานตัวต่อ พงส.แต่อย่างใด 


นายบัวกัน อุ่นอ่อน อาของ ผอ.อ้อย กล่าวว่า วันนี้พ่อแม่ของ ผอ.อ้อย พร้อมด้วยญาติ พี่น้อง รู้ว่า ร.อ.ศุภชัย ภาโส หรือ ผู้กองเหน่ง ผู้ต้องหาคดี น.ส.จุฑาภรณ์ หายตัว จะมารายงานตัวต่อพนักงานสอบสวน จึงได้จัดทำเครื่องบูชาครูมาประกอบพิธีดูหมอดู เนื่องจากตนและญาติพี่น้องได้ไปดูหมอดู และอาศัยร่างทรงมามากมายเกือบทั่วประเทศแล้ว หมอดูที่มีอยู่ทั่วไปทั้งหมดยอมแพ้แล้ว ไม่มีหมอดูคนไหนบอก และพาไปพบร่างของ ผอ.อ้อย ได้ 


"แต่ตนและญาติเชื่อว่า มีหมอดูคนเดียวเท่านั้นที่รู้และสามารถบอกได้ชัดเจนว่า ผอ.อ้อย อยู่ไหน ซึ่งคนคนนั้นก็คือ ร.อ.ศุภชัย ภาโส หรือ ผู้กองเหน่ง จึงจะมาถามหมอดูที่ชื่อหมอเหน่งว่า ผอ.อ้อย อยู่ไหน เป็นการประชด แสดงออกเชิงสัญลักษณ์ เนื่องจากทางญาติหมดหนทางแล้ว" นายบัวกัน กล่าว.

ประชด!! พ่อ-แม่ และญาติ ผอ.อ้อย เริ่มท้อหลังไปหาหมอดู หมอทรงเจ้าทุกที่ก็ยังไร้วี่แววในการตามหาร่างลูกสาว วันนี้ผู้ต้องหาได้นัดพนักงานสอบสวน เลยหาเครื่องบูชาเตรียมทำพิธีให้ ผู้กองเหน่ง ซึ่งเป็นผู้ต้องหาดูให้เผื่อจะบอกได้ว่า 18 ก.ย. 2560 11:35 18 ก.ย. 2560 12:34 ไทยรัฐ