วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ถอดรหัส 12 นักษัตร' 25 ก.ย. - 1 ต.ค. 60 โดยซินแสโจ้

ถึงเวลาเช็กดวงกันแล้ว สัปดาห์นี้ดวงใครจะดีหรือไม่ดี ไปเช็กดวงกันได้ทุกราศีเลยครับ...


อาทิตย์นี้ก็เป็นอาทิตย์สุดท้ายที่จะย่างก้าวออกจากเดือนที่ไม่เกื้อหนุน คุณผู้หญิงจะตัดสินใจเรื่องใดๆ ที่สำคัญ ขอให้รออีกนิด เข้าสู่เดือนหน้าจะดีกว่า แต่ของคุณผู้ชายขอให้เตรียมรับมือกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในเดือนต่อไป ซึ่งเป็นปัญหาต่อเนื่องจากเดือนที่แล้ว และอย่าลืมว่าอยู่ในปีที่ไม่เกื้อหนุน จะเจอปัญหาและอุปสรรคบ่อยครั้ง ก็ขอให้อย่าหงุดหงิด ทำอะไรด้วยความใจเย็น ก็ยังจะพอทำให้ผ่านไปได้ในระดับหนึ่ง ระวังเรื่องการเงิน และสุขภาพให้มาก รวมไปถึงเรื่องส่วนตัว และในอาทิตย์สุดท้ายนี้มีวันดีคือวันที่ 26, 30 ก.ย.60 และวันไม่ดีคือวันที่ 25, 28, 29 ก.ย., 1 ต.ค.60 รีบๆ ทำนะครับคุณผู้ชาย ใจเย็นอีกนิดนะครับคุณผู้หญิง


ตั้งแต่ช่วงต้นเดือนจวบจนปลายเดือน ก็มีความคืบหน้า ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจ การเงิน และเรื่องส่วนตัว มีทั้งข่าวดี และมีเรื่องให้ดีใจ และอาทิตย์นี้เป็นอาทิตย์สุดท้ายที่จะออกจากเดือนสมพงศ์ เข้าสู่เดือนที่ไม่เกื้อหนุน อีกทั้งพื้นฐานรอบเดือนเข้าเคราะห์สำหรับคุณผู้ชาย จึงอยู่ที่เจ้าชะตาจะตัดสินใจเรื่องใดในวันและเวลา ถ้าตัดสินใจผิดก็โยงให้ข้างหน้ามีปัญหาอย่างคาดไม่ถึง แต่ถ้าตัดสินใจได้ดีก็พอรอดตัวไปได้ในระดับหนึ่ง และขอให้ใช้เวลาที่เหลืออยู่ไม่กี่วันในการสะสางเรื่องสำคัญให้เสร็จสิ้นโดยเร็วก็ดีครับ วันที่ดีมีวันที่ 27 ก.ย., 1 ต.ค. 60 วันที่ไม่ดีมีวันที่ 26, 28, 29 ก.ย. 60


วันไหนๆ ในช่วงที่ผ่านมา ก็เจอแต่วันไม่สุขใจ ก็จะสุขใจหลังจากอาทิตย์นี้เป็นต้นไป ขอให้ชาวปีขาลทุกท่านเริ่มลุยงานให้เต็มที่ จะส่งผลให้ตำแหน่งหน้าที่ธุรกิจการงาน โชคลาภเงินทอง ครอบครัว สุขภาพ เช่นเคยครับ ใช้วันดีโกยเงิน ใช้วันแย่โกยแน่บ (หลบไปใช้ความคิด) วันดีคือวันที่ 28 ก.ย. 60 ยิ่งถ้าผ่านการตัดสินใจมาอย่างดี ก็ส่งผลให้ดียิ่งขึ้นหลายเท่าตัว ส่วนวันที่ไม่ดีคือวันที่ 25, 27, 30 ก.ย. 60 จะมีอารมณ์และความคิด โอกาสที่จะทำให้ตัดสินใจพลาดมีสูง ไม่ใจร้อน พิจารณาให้ถี่ถ้วน ก็ได้กำไร ตกต่ำก็เท่าทุนครับ


ก็ขอแสดงความยินดีกับชาวปีเถาะทุกท่าน ทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง ที่กำลังใกล้จะพ้นเดือนที่ไม่ดี มรสุมปัญหา และความเครียดจากสภาพแวดล้อม ทำให้เจอศึกหนักทั้งกายและใจ เครียดทั้งทางความคิดและอารมณ์ แปรปรวนทั้งภายในและภายนอก และในวันที่ 25, 29 ก.ย.60 เป็นวันที่ดี และได้รับสัญญาณอ่อนๆ ที่ทำให้คลี่คลายปัญหาต่างๆ ไปได้บ้าง ต้องพ้นอาทิตย์นี้ไปก่อนจะได้รับสัญญาณชัดเจน รับผิดชอบงานให้เต็มที่ ตั้งใจลุย ก็ทำให้เสร็จได้เป็นเรื่องๆ ไปก่อน และให้ระวังก่อนพ้นเดือนไม่ดี คือวันที่ 26, 28 ก.ย., 1 ต.ค.60 ทำให้เหนื่อยโยงมาได้ครับ


อยากจะเตือนชาวปีมะโรงทั้งชายและหญิงทุกท่าน ผ่านเดือนที่ดี และธรรมดามาหลายเดือนแล้ว อาทิตย์นี้เป็นอาทิตย์สุดท้ายก่อนที่จะเข้าสู่เดือนที่ไม่ดีอย่างเต็มที่ อีกทั้งคุณผู้ชายไปเจอพื้นฐานรอบเดือนหนัก ทุกอย่างจะกลับตาลปัตรหมด สิ่งที่เคยดีก็จะไม่ดี สิ่งที่ไม่ดีอยู่แล้วก็จะไม่ดีมากไปอีก ขอให้ใจเย็นๆ ใช้วันที่เหลือในช่วงอาทิตย์สุดท้ายก่อนเข้าสู่เดือนไม่ดีคือ วันที่ 26, 30 ก.ย., 1 ต.ค.60 จะทำอะไรก็ขอให้ทำให้เต็มที่ ให้ทำงานที่สำคัญมากๆ ก่อน เคลียร์งานที่ยืดเยื้อมานานให้สรุปจบ และระวังในวันไม่ดีที่จะส่งผลให้โยงไปถึงเดือนหน้าได้ คือวันที่ 25, 29 ก.ย.60 มีเวลาไปทำบุญด้วยใจบ้างนะครับ


สำหรับชาวปีมะเส็งก็ไม่ต้องเป็นห่วงกังวลอะไร พ้นเดือนกันยายนเดือนที่สมพงศ์ ก็เข้าสู่เดือนตุลาคม ที่ไม่ได้ส่งผลใดๆ แต่จะส่งผลโดยเฉพาะคุณผู้ชายเท่านั้น ที่มาเจอะเจอพื้นฐานรอบเดือนเข้าเคราะห์ คุณผู้หญิงสิ่งใดที่ได้ทำไว้ในเดือนกันยายน ก็จะได้รับผลงอกเงย ประกอบกับถ้าใช้วันดีในการนัดติดต่อประสานงาน หรือเจรจาต่อรอง อีกทั้งการตัดสินใจเรื่องการงาน ธุรกิจ จะเป็นไปได้ด้วยดีในวันที่ 27, 30 ก.ย., 1 ต.ค.60 และวันที่ไม่ดีมีวันที่ 28 ก.ย. 60 ทำอะไรที่เรื่อยๆ เปื่อยๆ อย่าไปจริงจังกับงานนัก แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่สำเร็จสักทีเดียว ถ้าอดทนได้ครับ


ในเดือนกันยายนเป็นเดือนค่อนข้างเหนื่อย มีความจุกจิกกวนใจ ผู้หญิงจะหนักกว่าผู้ชาย อาทิตย์นี้เป็นอาทิตย์สุดท้ายที่จะเข้าสู่เดือนที่สมพงศ์ จะค่อยๆ เริ่มส่งผลให้มีความก้าวหน้าในอาชีพต่างๆ คนที่รองานจะได้งาน คนที่รอเงินเพิ่มจะได้เงินเพิ่ม คนที่รอแฟนก็ได้แฟน แต่ขอให้ศึกษากันไปก่อน เพราะเสียดายคนดีที่สุดที่จะเข้ามา จะทำอะไรในเดือนนี้ก็รีบๆ ทำเสีย เพราะเดือนต่อๆ ไปก็ไม่ได้แจ๋วเหมือนเดือนที่จะถึง ตัดสินใจอะไรในวันที่ดีที่ทำให้ดีต่อเนื่องไปถึงเดือนหน้า คือวันที่ 28, 29 ก.ย. 60 ส่วนวันที่ไม่ดี ตัดสินใจแล้วโยงปัญหาต่อไปได้ คือวันที่ 25, 27 ก.ย., 1 ต.ค.60 โดยเฉพาะคุณผู้ชายครับ

ในเดือนกันยายนเป็นเดือนที่เหนื่อยสำหรับผู้หญิง แต่สบายๆ สำหรับผู้ชาย อาทิตย์ต่อไป จะเป็นอาทิตย์ย่างก้าวเข้าสู่เดือนที่ไม่เกื้อหนุนต่อเจ้าชะตา มีสัญญาณเริ่มติดขัดขลุกขลัก เรื่องไม่เป็นเรื่องจะมากวนใจ ปัญหาก็จะมาสร้างความบั่นทอน เอาเป็นว่า ที่โดนไปจังๆ ก็จะเป็นผู้ชายนี่แหละครับ ดังนั้นในเวลาไม่กี่วันรีบๆ ทำงานที่สำคัญๆ หรือภาระใหญ่ๆ ทำในวันที่ 25, 28, 29 ก.ย. 60 ทำให้ลุล่วงไปได้ด้วยดี และวันที่ทำงานเบาๆ หรือไม่สำคัญนัก ระวังหน่อยวันที่ 26 ก.ย. 60 เป็นวันไม่เกื้อหนุน ถ้าใจเย็นๆ ก็พอผ่านได้ระดับหนึ่งครับ


ในอาทิตย์นี้เป็นอาทิตย์สุดท้ายที่จะได้พักผ่อน คลายเครียด มีความสบายอกสบายใจ ก็ขอให้ชาวปีวอกทุกท่านโดยเฉพาะคุณผู้ชาย เตรียมพร้อมทั้งกายและใจ เมื่อเข้าสู่อาทิตย์ต่อไปจะเริ่มมีหงุดหงิด มีปัญหาอุปสรรค ความวุ่นวาย ภาระหน้าที่ที่รับมาทำไม่ทัน ขอให้จัดสรรเวลาให้ดี การเงินคุมให้อยู่ อย่าใช้อารมณ์กับคนใกล้ชิด หรือคนรัก ติดต่อเจรจา จะลงทุน จะเล่นหุ้น จะถอยป้ายแดง ถ้าใช้วันที่ดีที่เหลืออยู่ไม่กี่วัน 26, 27, 30 ก.ย. 60 ก็ไปได้ด้วยดี ในสัปดาห์นี้เป็นอีกสัปดาห์ที่ไม่มีวันไม่ดี แต่คุณผู้หญิงก็ขอให้ระมัดระวัง เพราะด้วยอิทธิพลของเดือนเคราะห์ สถานการณ์พลิกผันได้ตลอดเวลาครับ


สัปดาห์นี้ก็เป็นสัปดาห์สุดท้ายที่ก่อนจะออกจากเดือนของตนเอง เข้าสู่เดือนที่ไม่เกื้อหนุน ประกอบพื้นฐานรอบเดือนเข้าเคราะห์กับผู้ชาย ส่งผลให้เจ้าชะตาเริ่มไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น มีแต่น่าตื่นกลัว (ว่าจะไม่เป็นไปตามใจหวัง) เพราะจะเกิดการสะดุดในหลายๆ อย่าง แต่อยู่ที่เจ้าชะตาจะทำอย่างไรกับชีวิต เพราะบางท่านอยู่ดีไม่ว่าดีไปแหย่อะไรเข้า จึงต้องแก้ปัญหาต่อไป ก็ใช้วันดีติดต่องาน ลงทุน เจรจา เซ็นสัญญา คือวันที่ 26, 27 ก.ย., 1 ต.ค. 60 จะสำเร็จเกินคาด และวันที่คาดไม่ได้ คือวันที่ 25, 28 ก.ย.60 คุณผู้หญิงก็จะโดนต่อเนื่อง ก็ขอให้ใจเย็นเช่นกันครับ


รอบสัปดาห์นี้เป็นที่ดีใจได้ของชาวปีจอทั้งชายและหญิง เพราะอาทิตย์นี้เป็นอาทิตย์สุดท้ายก่อนที่จะเข้าสู่รอบเดือนของตนเอง ไม่เหมือนเดือนที่ผ่านมาที่ไม่เกื้อหนุน ทำอะไรพัลวัน งงไปหมด จับต้นชนปลายไม่ถูก แถมยังมีโดนตำหนิ โดนดุด่าว่ากล่าว สารพัดปัญหา ใจเย็นอีกนิดครับ ใช้วันที่ 25, 28 ก.ย.60 ก็จะทำให้งานสรุปจบภายในเดือนนี้ เพื่อเดือนต่อไปจะได้รับภาระใหม่ๆ ส่วนวันที่ 26, 29 ก.ย., 1 ต.ค. 60 จะได้ฟังเรื่องไม่ดี หรือมีข่าวร้าย ก็อย่าไปร้อนใจ เพราะเป็นแค่ข่าวลือครับ อย่าให้อารมณ์หงุดหงิดตัดสินใจพลาดแล้วโยงไปถึงอาทิตย์ต่อไป จะกลายเป็นเรื่องที่ไม่น่าจะวุ่นกลับวาย เรื่องที่ไม่น่าจะบานกลับปลายได้ครับ


เดือน ก.ย.เป็นเดือนไม่เกื้อหนุน และพื้นฐานรอบเดือนไม่ดีสำหรับคุณผู้หญิง ในอาทิตย์หน้าไปผู้ชายรับแทนต่อ ดังนั้นการลงทุนขยับขยายงานใดๆ ก็ขอให้ตรองให้ดี จริงอยู่พ้นเดือนไม่เกื้อหนุนมาแล้ว แต่พื้นฐานรอบเดือนเข้าเคราะห์ ในอาชีพต่างๆ ก็จะมีความก้าวหน้า ถ้าใช้วันที่ดีในการตัดสินใจ หรือลงมือทำ คือวันที่ 25, 29 ก.ย.60 ส่วนวันที่ไม่ดี ถ้าทำอะไรระมัดระวัง และใจเย็นให้มาก และอาจมีการพลิกล็อกได้ คือวันที่ 27, 30 ก.ย. 60 เกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น คิดเสียว่าวันชง (ศัตรู) นี่นะ ทำอะไรก็เป็นแบบนี้แหละ ส่วนคุณผู้หญิงก็จะเริ่มกระดี๊กระด๊า จะมีคนมาด้อมๆ มองๆ เพราะสนใจเรา และที่สำคัญเราต้องวางตัวให้ดีครับ

ไทยรัฐออนไลน์ ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 25 กันยายน 2560 ถึง 1 ตุลาคม 2560
อ.คมสัน พันธุ์วิชาติกุล
ติดตามผลงานได้ที่ Facebook: คมสัน พันธุ์วิชาติกุล IG: Komsan_joe LINE: @komsan

ดูดวงโหราศาสตร์ไทย ดูดวงโดยหมอดูชื่อดังปี 2560 ดูดวงวันเดือนปีเกิด ดูดวงราศี ดูดวงนักษัตร ดูดวงฟรี ดูดวงการเงิน ดูดวงการงาน ดูดวงเนื้อคู่ ดูดวงแม่นๆ หมอโจ้ไทยรัฐ 18 ก.ย. 2560 11:06 25 ก.ย. 2560 11:08 ไทยรัฐ