วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘คอนเต’ ยังยิ้มออก! แม้ทำได้แค่เปิดบ้านเจ๊าปืนโนสกอร์

นายใหญ่ของทีมเชลซี ออกมายอมรับว่ายังพอใจกับผลเสมอกับ อาร์เซนอล ในเกมนัดล่าสุด พร้อมเหน็บผู้ตัดสินใจแบบแสบๆ คันๆ ที่ชูใบแดงไล่ ดาวิด ลุยซ์ ออกจากสนามในช่วงท้ายเกม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 18 ก.ย. ว่า อันโตนิโอ คอนเต ผู้จัดการทีมเชลซี ออกมายอมรับว่า พอใจกับผลการแข่งขันในเกมลอนดอน ดาร์บีแมตช์ขบวนล่าสุด ซึ่งทำได้เพียงแค่เสมอกับอาร์เซนอลไปในบ้านตัวเองแบบไร้สกอร์ 0-0

โดยเกมนัดที่ 5 ของฤดูกาล ทีมแชมป์เก่าเปิดรังสแตมฟอร์ด บริดจ์ ขนแข้งพันล้านลงสนามอย่างพร้อมหน้า แต่กลับทำได้เพียงเสมอกับลูกทีมของ อาร์แซน เวนเกอร์ ไป 0-0 พร้อมกับสังเวย ดาวิด ลุยซ์ ไปในช่วงท้ายเกม เนื่องจากโดนใบแดงไล่ออกจากสนาม

ซึ่งหลังจบเกม อันโตนิโอ คอนเต กล่าวว่า “มันเป็นสิ่งที่ดี ทั้งสองทีมเปิดเกมแลกกันอย่างสนุกเพื่อหวังเป็นผู้ชนะ และแน่นอนว่าในทุกๆ เกมที่เราเจอกับพวกเขา (อาร์เซนอล) ย่อมเป็นเกมที่ยากเสมอ เรารู้ว่าต้องเจอกับคู่แข่งประเภทไหน และผลเสมอก็ถือเป็นสิ่งที่ดี”

“สำหรับ ดาวิด ลุยซ์ คุณก็รู้ว่าผมไม่ชอบที่จะออกความคิดเห็นเกี่ยวกับการทำหน้าที่ของผู้ตัดสิน เราให้ความเคารพอย่างสูงกับเจ้าหน้าที่ทุกคน แต่มันค่อนข้างแปลกที่เราเสมอกับอาร์เซนอลมา 3 เกมติด ด้วยการเหลือผู้เล่นเพียงแค่ 10 คนเท่านั้น”

ซึ่งผลจากการเสมอในเกมนี้ ส่งผลให้ เชลซี ยังรั้งอยู่เพียงแค่อันดับ 3 ของตารางเท่านั้น มีอยู่ 10 แต้มจาก 5 นัด ตามหลังสองทีมดังจากเมืองแมนเชสเตอร์อยู่ 3 แต้มในขณะนี้.

นายใหญ่ของทีมเชลซี ออกมายอมรับว่ายังพอใจกับผลเสมอกับ อาร์เซนอล ในเกมนัดล่าสุด พร้อมเหน็บผู้ตัดสินใจแบบแสบๆ คันๆ ที่ชูใบแดงไล่ ดาวิด ลุยซ์ ออกจากสนามในช่วงท้ายเกม... 18 ก.ย. 2560 09:35 18 ก.ย. 2560 10:22 ไทยรัฐ