วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เหมือนมั้ยคะ? ทักกันแยะ ออม-อ้อม แฝดคนละฝา

สวยใสแบ๊วๆ สไตล์นางเอกไซส์มินิแบบ ออม สุชาร์ มานะยิ่ง มีนางเอกใหม่สวยใสไม่แพ้กัน มองเผินๆ นึกว่าฝาแฝดกันเลยทีเดียว อ้อม ไพลิน คุณวราง มิสแกรนด์ไรซิ่งสตาร์ Miss Rising Star มิสแกรนด์ศรีสะเกษ Miss Grand Sisaket 2017 ล่าสุดอ้อมได้รับบทเด่นในซีรีส์น่าจะฮิตเรื่อง ไทบ้านเดอะซีรีส์ ภาค 2 ที่จะลงฉายทางช่องวัน One แกรมมี่

ดาวดวงใหม่น่าจะรุ่ง ให้สัมภาษณ์กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ หลายคนทักๆ ว่าอ้อมหน้าเหมือนออม สุชาร์ "ใช่ค่ะ มีหลายคนพูดๆ กันแบบนั้น ทักมานานแล้วว่าเหมือนเนอะ ตั้งแต่อ้อมยังไม่เข้าวงการเลยค่ะ ก็ดีใจค่ะ เพราะ พี่ออม สุชาร์ น่ารักดีค่ะ (ยิ้มหวาน)"

อ้อมได้เล่นเป็น ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2 ด้วยเรื่องราวจะเป็นอย่างไรภาคสองนี้? "ก็เป็นชีวิตในชนบทอีสานค่ะ มีความรักเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ใครที่ชอบไทบ้านเดอะซีรีส์ภาคแรกที่เป็นหนังมาแล้ว น่าจะชอบกันได้ภาคสองนี้ เพิ่งเปิดกล้องบวงสรวงไปค่ะ ที่หน้าศาลหลักเมืองศรีสะเกษ เดี๋ยวน่าจะได้ถ่ายทำกันแล้ว มีคิวออนแอร์ช่วงปลายปีนี้นะคะ ต้องขอบคุณพี่โอม (อวิรุทธ์ อรรคบุตร ผู้อำนวยการกองมิสแกรนด์ศรีสะเกษ Miss Grand Sisaket) ที่ให้โอกาสอ้อมได้มาเล่นเรื่องไทบ้านเดอะซีรีส์ 2 นี้"

ก่อนหน้าที่จะมาได้เล่นซีรีส์เรื่องนี้ เห็นว่าอ้อมก็รู้จักกับพี่อีกคนหนึ่ง ที่คอยช่วยๆ แนะนำดันๆ หางานให้ด้วย? "อ๋อ ใช่ค่ะ ก็รู้จักกับพี่นน (นนทัช นิธิพานิช) ด้วยค่ะ พี่นนเป็นพีดี ผู้อำนวยการกองมิสแกรนด์อุบลราชธานี รู้จักกันมานานแล้วค่ะ คนบ้านเดียวกัน อ้อมก็อยู่ที่อุบลฯ พี่นนก็อยู่ที่อุบลฯ เหมือนกัน ก็เป็นพี่ชายสุดที่รักค่ะ (หัวเราะนิดหน่อยจนถึงปานกลาง)".

สวยใสแบ๊วๆ สไตล์นางเอกไซส์มินิแบบ ออม สุชาร์ มานะยิ่ง มีนางเอกใหม่สวยใสไม่แพ้กัน มองเผินๆ นึกว่าฝาแฝดกันเลยทีเดียว 18 ก.ย. 2560 08:42 20 ก.ย. 2560 17:37 ไทยรัฐ