วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฆ่า ผญบ.นักพัฒนา โยงชู้สาว ตร.เตรียมล่ามือปืนต่างถิ่น

เร่งจับคนร้าย!! ตร.ควนขนุน ร่วมทีมสืบ ภ.9 เร่งคลี่คลายคดี 2 คนร้ายตามประกบยิงผู้ใหญ่บ้านนักพัฒนา คารถกระบะ ระหว่างขับอยู่ในพื้นที่ โดยให้น้ำหนักประเด็นสอบสวนเรื่องชู้สาว เชื่อผู้ก่อเหตุเป็นมือปืนต่างพื้นที่...


จากกรณีสองคนร้ายใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิง นายอดุลย์ สุขนวล อายุ 48 ปี ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 4 บ้านโคกวา ต.ควนขนุน อ.ควนขนุน เสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณสามแยกโคกวา ม.4 ขณะที่ นายอดุลย์ พร้อมด้วย นายประเสริฐ เถื่อนเทพ เพื่อนคู่หูขับรถกระบะขนเต็นท์ช่วยงานศพลูกบ้าน 


ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน สภ.ควนขนุน ได้ผนึกกำลังร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการสืบสวน 3 กองบังคับการสืบสวนตำรวจภูธร 9 เร่งทำการคลี่คลายคดี โดยมีการไล่ตรวจสอบกล้องวงจรที่สามารถบันทึกภาพบุคคลต้องสงสัยไว้ได้ พร้อมตรวจสอบบัญชีรายชื่อกลุ่มมือปืนรับจ้าง ทั้งในจังหวัดพัทลุง และพื้นที่ไกล้เคียง ในขณะที่พนักงานสอบสวน สภ.ควนขนุน ได้เร่งทำการสอบปากคำนายประเสริฐ ซึ่งนั่งคู่มากับผู้ตาย พร้อมพยานแวดล้อมในที่เกิดเหตุไปแล้ว 3 ปาก หลังจากนี้จะมีการสอบปากคำญาติของผู้ตายเพิ่มเติม เพื่อรวบรวมหลักฐานประกอบการคลี่ปมสังหาร


ด้าน พ.ต.อ.คณิต รัตนมณี ผกก.สภ.ควนขนุน กล่าวว่า จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจในเบื้องต้น ทราบว่าผู้ก่อเหตุทั้งสองคนเป็นชายอายุประมาณ 30–35 ปี 1 ในสองคนร้ายได้สวมหมวกแก๊ปสีขาวปิดบังใบหน้า และเชื่อว่าผู้ก่อเหตุไม่ใช่คนในพื้นที่ น่าจะเป็นกลุ่มมือปืนรับจ้างจากต่างถิ่น โดยมือปืนทั้งสองคนได้มีการขี่รถ จยย.วนเวียนที่บริเวณหน้างานศพของลูกบ้านที่ผู้ตายไปช่วยงานแล้ว ประมาณ 3 รอบ เมื่อได้จังหวะได้ตามประกบ และก่อเหตุช่วงผู้ตายกำลังชะลอรถตรงสามแยกดังกล่าว ซึ่งการก่อเหตุคนร้ายทั้งสองได้กระทำอย่างใจเย็นมาก หลังก่อเหตุได้ใช้เส้นทางสายในในการหลบหนี


ส่วนสาเหตุล่าสุด เจ้าหน้าที่ตัดประเด็นเรื่องส่วนตัว เหลือประเด็นขัดแย้งในธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง และเพิ่มประเด็นขัดแย้งเรื่องชู้สาว ซึ่งในการสอบสวน ตำรวจให้น้ำหนักที่ประเด็นเรื่องชู้สาว เนื่องจากช่วงระยะหลัง นายอดุลย์ ได้ออกจากบ้านเที่ยวเตร่ในช่วงกลางคืนบ่อยครั้ง และยังสอบพบมีการพัวพันกับหญิงที่มีสามีแล้ว ซึ่งอาจจะเป็นชนวนเหตุสำคัญในการฆ่ากันดังกล่าว.

เร่งจับคนร้าย!! ตร.ควนขนุน ร่วมทีมสืบ ภ.9 เร่งคลี่คลายคดี 2 คนร้ายตามประกบยิงผู้ใหญ่บ้านนักพัฒนา คารถกระบะ ระหว่างขับอยู่ในพื้นที่ โดยให้น้ำหนักประเด็นสอบสวนเรื่องชู้สาว เชื่อผู้ก่อเหตุเป็นมือปืนต่างพื้นที่...
 18 ก.ย. 2560 08:28 18 ก.ย. 2560 08:39 ไทยรัฐ