วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โจรบุกเดี่ยวปั๊มแก๊ส ชักปืนขู่ พนง. ค้นลิ้นชักได้เงินไปหลักร้อย (คลิป)

เจ้าของปั๊มแก๊สที่สมุทรสาคร โพสต์เตือนภัย โจรบุกเดี่ยว ชักปืนขู่เด็กปั๊ม ช่วงกลางดึก ก่อนรื้อค้นได้เงินไปประมาณร้อยกว่าบาท หลบหนีไป ...

จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ 'ศุภกร แสวงทอง' โพสต์คลิปพร้อมข้อความระบุว่า แจ้งเตือนภัย ปั๊มแก๊สผมที่สาขามหาชัย โดนคนร้ายใช้ปืนจี้พนักงานปั๊ม (เพื่อนๆที่เปิด24ชั่วโมง ระวังกันด้วยครับ)

ต่อมา เมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. วันที่ 17 กันยายน 2560 ผู้สื่อข่าวจึงไปตรวจสอบที่ปั๊มแก๊ส ของบริษัท รุ่งถาวรปิโตรเลียม จำกัด เลขที่ 64/94 หมู่8 ริมถนนพระรามสอง ตำบลท่าทราย อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร พบนายชานนท์ แมลงผึ้ง อายุ 20 ปี พนักงานที่ประสบเหตุ เล่าว่า เมื่อเวลาประมาณ 02.53 น. ของวันที่ 16 กันยายน 2560 ขณะที่ตนเข้าเวรกะกลางคืน มีผู้ชายหนึ่งคนขับขี่รถจักรยานยนต์ สีดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน แต่งกายมิดชิด สวมหมวกกันน็อก ถามตนว่า แถวนี้มีโรงแรมหรือไม่ ตนจึงบอกไปว่า ไม่รู้ครับ ผมไม่ใช่คนแถวนี้ ชายดังกล่าวถามย้ำอีกครั้งว่า ไม่ใช่คนแถวนี้เหรอ ตนจึงตอบว่า ไม่ใช่ ชายดังกล่าวก็ขับขี่รถออกไป

นายชานนท์ เล่าต่อว่า จากนั้นไม่ถึง 5 นาที ชายคนดังกล่าว ก็เข้ามาอีก ครั้งนี้มาจอดด้านหลังเก้าอี้ที่ตนนั่ง เมื่อตนหันมอง ก็เห็นชายดังกล่าวชักปืนขึ้นมา ตนจึงวิ่งหนีไปออกไปทางหน้าปั๊ม โดยมีสุนัขที่ปั๊มอีกตัววิ่งตามไปด้วย คนร้ายใช้จังหวะที่ตนวิ่งหนีเข้าไปรื้อค้นภายในตู้ออฟฟิศข้างหัวจ่าย ได้เศษเงินไปประมาณร้อยกว่าบาทเท่านั้น เงินอีกประมาณ 3,000 บาท ตนใส่ไว้ในกระเป๋าสะพายติดตัวไว้ ตนรู้สึกหวาดกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จึงได้แจ้งให้ทางนายศุภกร แสวงทอง อายุ 33 ปี ผู้จัดการปั๊มทราบ และทางด้านผู้จัดการปั๊ม จึงได้โพสต์ เพื่อฝากไปถึงปั๊มในพื้นที่ต่างๆให้ระมัดวังพวกมิจฉาชีพเหล่านี้ด้วย

จากนั้นจึงได้ไปแจ้งความไว้ ร.ต.ท.ยุทธปวีร์ นวลพงศ์ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร เพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

เจ้าของปั๊มแก๊สที่สมุทรสาคร โพสต์เตือนภัย โจรบุกเดี่ยว ชักปืนขู่เด็กปั๊ม ช่วงกลางดึก ก่อนรื้อค้นได้เงินไปประมาณร้อยกว่าบาท หลบหนีไป ... 17 ก.ย. 2560 23:56 18 ก.ย. 2560 01:06 ไทยรัฐ