วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มผูกคอตายในวันเกิด คาดน้อยใจ เมียขอเลิก

หนุ่ม 33 ใช้วันเกิดปลิดชีพตัวเอง ด้วยการใช้เชือกผูกคอตายกับขื่อในห้องครัวหลังบ้าน ที่นครราชสีมา คาดน้อยใจเมีย หลังเมียหอบลูกกลับไปอยู่บ้านพ่อตาแม่ยาย วันนี้คิดถึง พอโทรหากลับถูกขอเลิก ...

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 17 กันยายน พ.ต.ท.วิรัตน์ ทัศนิยม สว.(สอบสวน) สภ.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา พร้อม พ.ต.อ.โรจนินทร์ ทองใบ ผกก.สภ.หนองสาหร่าย, พ.ต.ท.อภิวัชน์ นาทอง รอง ผกก.(สืบสวน) พร้อมกำลัง และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างวิชชาธรรมสถาน ไปตรวจสอบที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.หนองสาหร่าย พบ นายเกรียงไกร (สงวนนามสกุล) 33 ปี เจ้าของบ้าน ใช้เชือกไนล่อนผูกคอตายกับขื่อในห้องครัวหลังบ้าน สภาพสวมกางเกงกีฬาสีดำ ไม่สวมเสื้อ

จากการสอบสวนเพื่อนบ้าน ทราบว่า นายเกรียงไกร ผู้ตาย มีอาชีพรับจ้าง ภรรยาและลูกของนายเกรียงไกรกลับไปอยู่บ้านพ่อตาแม่ยายที่ต่างจังหวัดมาประมาณเดือนเศษแล้ว จนวันนี้กลับจากทำงานก่อสร้างบ้าน และเป็นวันเกิดอายุครบ 33 ปี นายเกรียงไกร คิดถึงลูกและภรรยา จึงโทรไปหา แต่ได้รับคำตอบทางโทรศัพท์จากภรรยาว่า ขอเลิก ทำให้นายเกรียงไกรเสียใจ ซื้อเหล้าขาวมานั่งกินที่บ้านคนเดียว เพื่อนบ้านมาหาที่บ้านร้องเรียกไม่มีเสียงตอบ จึงเปิดประตูเข้าไปในครัวด้านหลังบ้าน ก็พบผูกคอเสียชีวิตแล้ว

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

หนุ่ม 33 ใช้วันเกิดปลิดชีพตัวเอง ด้วยการใช้เชือกผูกคอตายกับขื่อในห้องครัวหลังบ้าน ที่นครราชสีมา คาดน้อยใจเมีย หลังเมียหอบลูกกลับไปอยู่บ้านพ่อตาแม่ยาย วันนี้คิดถึง พอโทรหากลับถูกขอเลิก ... 17 ก.ย. 2560 22:09 18 ก.ย. 2560 07:05 ไทยรัฐ