วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อยุธยา หนุ่มกลัวคนมาทำร้าย วิ่งหนีจมหายไปในแม่น้ำป่าสัก

หนุ่มวัยกลางคน กลัวสุดขีด วิ่งหนีลงแม่น้ำป่าสัก จ.พระนครศรีอยุธยา บอก มีคนตามมาจะทำร้าย เรียกไม่ฟัง จมหายต่อหน้าต่อตาชาวบ้าน หน่วยกู้ภัยนักประดาน้ำงมยังไม่พบ สาเหตุกระแสน้ำไหลแรง

วันนี้เวลา 17.00 น. ศูนย์วิทยุสมาคมอยุธยารวมใจ (หน่วยกู้ภัย) ได้รับแจ้งจากประชาชนชื่อ นายสำเริง ใบบัว อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49/9 ม.ที่ 7 ต.หันตรา อ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งนั่งดูกระแสน้ำที่ไหลเชี่ยวจากแม่น้ำป่าสัก ที่ศาลาด้านหลังท่าน้ำวัดป่าโค ต.หันตรา อ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งเพื่อนบ้านมาร่วมนั่งอยู่ด้วย ระหว่างนั้นเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดว่าจะมีชายวัยกลางคนวิ่งมาอย่างแรง ทางพวกตนถามว่า จะไปไหน ชายคนนั้นตอบว่า ผมกำลังหนีคนที่จะทำร้ายจึงวิ่งหนีมาแต่จนมุม เลยกระโดดลงแม่น้ำป่าสัก เพราะไม่ทางไปแล้ว ซึ่งนายสำเริงเห็นชายคนนี้วิ่งลงสู่แม่น้ำป่าสักแล้ว พวกตนตะโกนว่าให้กลับมา แต่ชายคนดังกล่าวได้ออกไปไกลถึงกลางแม่น้ำ กว้างประมาณ 500 เมตร และกระแสน้ำไหลแรง จนชายคนดังกล่าวจมหายลงต่อหน้าต่อตา พวกตนไม่กล้าลงไปช่วย จึงโทรศัพท์แจ้งไปยังหน่วยกู้ภัยอยุธยารวมใจ ศูนย์ได้กระจายข่าวแจ้งลูกข่ายที่อยู่ใกล้ที่สุดให้รุดไปที่เกิดเหตุ ปรากฏว่าระดับน้ำไม่นิ่ง ทางหน่วยได้ขอกำลังชุดประดาน้ำของกู้ภัยมาช่วยค้นหา ใช้เวลาประมาณ 1 ชม. แต่ยังไม่พบร่องรอยชายคนดังกล่าว ตามที่ทางศูนย์กู้ภัยได้แจ้งไป จึงต้องยุติการค้นหาเป็นการชั่วคราว. 

หนุ่มวัยกลางคน กลัวสุดขีด วิ่งหนีลงแม่น้ำป่าสัก จ.พระนครศรีอยุธยา บอก มีคนตามมาจะทำร้าย เรียกไม่ฟัง จมหายต่อหน้าต่อตาชาวบ้าน หน่วยกู้ภัยนักประดาน้ำงมยังไม่พบ สาเหตุกระแสน้ำไหลแรง 17 ก.ย. 2560 19:49 17 ก.ย. 2560 20:12 ไทยรัฐ