วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วิสุทธิ์'อดีตตร.มือปราบดัง โผล่ เผย ทำดีไม่ได้ดี ยันไม่คิดฆ่าตัวตาย

'วิสุทธิ์ วานิชบุตร' อดีต ตร.มือปราบชื่อดัง โผล่แล้ว หลังโพสต์เฟซฯ น่าหวาดเสียว ล่าสุดเผยความในใจ ทำดีไม่ได้ดี ส่วนตัว ยัน ไม่คิดฆ่าตัวตาย แต่จากนี้ไปขอเก็บตัวอยู่อย่างเงียบๆ

วันที่ 17 ก.ย. จากกรณีอดีตนายตำรวจมือปราบชื่อดัง โพสต์เฟซบุ๊ก อำลาเพื่อนๆ จนชวนสงสัยว่าอาจเป็นการฆ่าตัวตาย พล.ต.ต.วิสุทธิ์ FB ชวนสงสัย 'ลาก่อนเพื่อนๆ โพสต์สุดท้าย' หลังถูกถอดยศ ล่าสุด นายวิสุทธิ์ วานิชบุตร อดีตนายตำรวจมือปราบชื่อดัง เปิดใจกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ว่า ตนไม่ได้คิดฆ่าตัวตายแต่อย่างใด แต่เพียงเสียใจกับเรื่องบางเรื่อง ตั้งแต่เด็กเชื่อด้วยความบริสุทธิ์ว่า ทำดีย่อมได้ดี ทำชั่วย่อมได้ชั่ว แต่มาบัดนี้ผ่านร้อนผ่านหนาวมาจนอายุ 64 ปี สิ่งที่เชื่อมันไม่จริง เพราะได้เห็นความจริงในโลกนี้แล้ว ปรากฏว่า คนทำชั่วก็ยังอยู่อย่างเป็นสุข มีหน้ามีตาในสังคมกันเยอะแยะ และเชื่ออีกว่า ที่เขาทำชั่วและอยู่ได้ ก็เพราะกระบวนการยุติธรรมบ้านเรา วิ่งเต้นได้ ถ้าวิ่งเต้นแล้วโอกาสรอดมีสูง ถ้าไม่วิ่งเต้น โอกาสรอดแทบไม่มี สุดท้ายนี้ถึงเวลาแล้วที่ประเทศไทย ควรจะเปิดเพื่อประชาชนจะได้มีความสุขอย่างแท้จริง

สุดท้าย นายวิสุทธิ์ กล่าวว่า หลังจากนี้คงจะเก็บตัวเงียบๆ ไม่มีบทบาทอะไรในสังคม.

'วิสุทธิ์ วานิชบุตร' อดีต ตร.มือปราบชื่อดัง โผล่แล้ว หลังโพสต์เฟซฯ น่าหวาดเสียว ล่าสุดเผยความในใจ ทำดีไม่ได้ดี ส่วนตัว ยัน ไม่คิดฆ่าตัวตาย แต่จากนี้ไปขอเก็บตัวอยู่อย่างเงียบๆ 17 ก.ย. 2560 18:45 17 ก.ย. 2560 19:02 ไทยรัฐ