วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปะทุเดือด! 'โต๊ะเล็กชาย' ชน 'เลบานอน' เปิดหัวเอเชียนอินดอร์ฯ 2017

พรีวิวการแข่งขันฟุตซอลประเภทชาย "โต๊ะเล็กชาย" ฟุตซอลทีมชาติไทย ลงสนามพบกับ ทีมชาติเลบานอน ในศึกเอเชียนอินดอร์มาเชียลอาร์ตเกมส์ 2017 สายซี นัดแรก วันที่ 19 กันยายนนี้...

วันที่ 17 ก.ย.60 ความพร้อมของทีมชาติไทย ก่อนจะประเดิมสนามนัดแรกของ สาย ซี พบ เลบานอน ทางด้าน โฆเซ่ มาเรีย ปาซอส เมนเดส “ปูลปิส” ไร้ปัญหาในการจัดทัพ หลัง ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ที่มีอาการบาดเจ็บเล็กน้อยในช่วงการแข่งขันศึกไทยแลนด์ไฟว์ 2017 กลับมาฟิตสมบูรณ์พร้อมลงล่าตาข่ายให้ทีม

โดยผู้เล่นชุดแรกที่คาดว่าจะลงสนาม นำทัพโดย คทาวุธ หาญคำภา (ผู้รักษาประตู), รณชัย จูงวงษ์สุข, กฤษดา วงษ์แก้ว, จิรวัฒน์ สอนวิเชียร และ ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง โดยมีชุดสองรอแสตนด์บาย อย่าง ณัฐพล สุทธิโรจน์, อภิวัฒน์ แจ่มเจริญ, วรุฒ หวังสะมะแอล และ มูฮัมหมัด อุสมานมูซ่า รอโอกาสอยู่ที่ข้างสนาม

ด้าน ฟรานซิสโก้ อเราโฆ่ กุนซือชาวสเปนของเลบานอน ที่หนีบผู้เล่นดาวรุ่งมาแข่งขันรายการนี้กว่าครึ่งทีม แต่ยังมีตัวเก๋าอย่าง คาเซ็ม คาวซาน กัปตันทีมตัวเก๋าคอยประคองนักเตะรุ่นน้อง เช่นเดียวกับ ฮุสเซ็น ฮามาดานี่, อาลี เอล ฮัมซี่ และ โมฮาเหม็ด อามิน โคบีสซี่ ที่จะลงสนามเป็นแกนหลักของทีมในเกมนัดนี้

สำหรับการแข่งขันระหว่าง ทีมชาติไทย พบ เลบานอน จะแข่งขันวันที่ 19 ก.ย. 60 เวลา 15.15 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ที่สนามเอ็มเอสวี ฮอลล์ 1.

พรีวิวการแข่งขันฟุตซอลประเภทชาย "โต๊ะเล็กชาย" ฟุตซอลทีมชาติไทย ลงสนามพบกับ ทีมชาติเลบานอน ในศึกเอเชียนอินดอร์มาเชียลอาร์ตเกมส์ 2017 สายซี นัดแรก วันที่ 19 กันยายนนี้... 17 ก.ย. 2560 18:31 17 ก.ย. 2560 20:04 ไทยรัฐ