วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไร้สปิริต! แข้งด.3 เยอรมัน ฉกบอลเข้าไปยิงแม้เพื่อนนอนเจ็บ (คลิป)

ชมคลิปแข้งดิวิชั่น 3 ของเยอรมัน ก่อประเด็นดราม่า เมื่อจงใจฉกบอลจากเท้าคู่แข่งเข้าไปทำประตู แม้คู่ฝั่งตรงข้ามจะพยายามหยุดเล่นบอลเพื่อให้เพื่อนร่วมทีมของตัวเองได้รับการปฐมพยาบาลก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ก.ย.ว่า เกิดเรื่องอื้อฉาวขึ้นอีกครั้งในวงการฟุตบอลยุโรป เมื่อแข้งดิวิชั่น 3 ของเยอรมัน ก่อเรื่องงามหน้า ด้วยการฉกบอลไปยิงอย่างหน้าตาเฉย แม้คู่แข่งจะหยุดเล่น เพื่อให้มีการปฐมพยาบาลเพื่อนร่วมอาชีพ ซึ่งนอนเจ็บอยู่ในสนามก็ตาม

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในคู่ระหว่าง คาร์ล ไซส์ เยนา เปิดบ้านพบกับ เอสวี เมพเพ่น ซึ่งความวุ่นวายมาปะทุในช่วงต้นครึ่งหลัง เมื่อ นิโก กรานาทาวสกี ดาวเตะของทีมเจ้าถิ่น หยุดเล่นบอลเนื่องจากมีผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามนอนเจ็บอยู่ แต่แล้ว โซเรน ไอส์มันน์ กัปตันทีมเยนากลับไม่สนใจเพื่อนร่วมทีมที่นอนเจ็บ ฉกบอลจากเท้าคู่แข่งเข้าไปยิงแบบไม่สะทกสะท้าน ท่ามกลางความไม่พอใจของเจ้าถิ่น

อย่างไรก็ตาม หลังผู้ตัดสินได้พยายามสงบสติอารมณ์ของผู้เล่นทั้งสองทีม และกลับมาแข่งขันกันต่อ ปรากฏว่าในท้ายที่สุดก็เสมอกันไป 2-2.

คลิป

ชมคลิปแข้งดิวิชั่น 3 ของเยอรมัน ก่อประเด็นดราม่า เมื่อจงใจฉกบอลจากเท้าคู่แข่งเข้าไปทำประตู แม้คู่ฝั่งตรงข้ามจะพยายามหยุดเล่นบอลเพื่อให้เพื่อนร่วมทีมของตัวเองได้รับการปฐมพยาบาลก็ตาม... 17 ก.ย. 2560 17:44 17 ก.ย. 2560 18:17 ไทยรัฐ


advertisement