วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

งานเข้า! ผีกุมขมับ ‘ป็อกบา’ ต้องพักแข้งนานกว่าที่คาด

สื่อดังเผย "พอล ป็อกบา" มิดฟิลด์เลือดน้ำหอมของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" อาจต้องพักรักษาตัวนานถึง 3 เดือนเต็มๆ จากที่ตอนแรกคาดกันไว้ที่ 6 สัปดาห์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ก.ย. ว่า สื่อดังเผย พอล ป็อกบา กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อาจต้องพักรักษาตัวนานถึง 3 เดือนเลยทีเดียว หลังจากที่ตอนแรกคาดกันไว้ที่ 6 สัปดาห์เท่านั้น

เป็นที่เข้าใจกันว่า ป็อกบา เจ็บมาจากเกม ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก นัดแรก กลุ่มเอ ที่เปิดโรงละครแห่งความฝันเอาชนะ เอฟซี บาเซิล 3-0 โดยในเกมนั้นเขารับบทบาทกัปตันทีม แต่ก็อยู่ในสนามเพียงแค่ 17 นาทีแรกเท่านั้น ก่อนถูกเปลี่ยนตัวออก เนื่องจากได้รับบาดเจ็บบริเวณกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง แต่คาดกันไว้ว่าเขาจะร้างสังเวียนราวๆ 6 สัปดาห์

แต่ทว่าล่าสุด The Times สื่อชื่อดังระดับโลก ประโคมข่าวว่า อดีตเพลงแข้ง "ม้าลาย" ยูเวนตุส อาจจะต้องพักรักษาตัวนานกว่าที่คิดถึง 3 เดือนเลยทีเดียว โดยผลพวงจะทำให้เขาพลาดลงสนามถึง 12 นัดด้วยกัน.

สื่อดังเผย "พอล ป็อกบา" มิดฟิลด์เลือดน้ำหอมของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" อาจต้องพักรักษาตัวนานถึง 3 เดือนเต็มๆ จากที่ตอนแรกคาดกันไว้ที่ 6 สัปดาห์... 17 ก.ย. 2560 17:28 17 ก.ย. 2560 17:47 ไทยรัฐ