วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สราวุธ-อุไรวรรณ' คว้าแชมป์มินิมาราธอนเซ็นทรัล ปีที่ 11

พ.อ.อ.สราวุธ งามศรี และ อุไรวรรณ ดอนชาดา เข้าป้ายคว้าแชมป์วิ่ง “เซ็นทรัล กรุ๊ป มินิมาราธอน” ปีที่ 11ในประเภทชายและหญิง ซึ่งจัดขึ้นเพื่อหารายได้สมทบทุนช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็ง และผู้ได้รับผลกระทบจากเหตุไม่สงบชายแดนใต้...

17 ก.ย. 60 การแข่งขันมินิมาราธอนและเดินวิ่งการกุศล “เซ็นทรัล กรุ๊ป มินิมาราธอน” ปีที่ 11 จัดโดยกลุ่มเซ็นทรัลและกองทัพบก ซึ่งมีนักวิ่งกว่า 6,000 คน เข้าร่วมงาน เพื่อหารายได้สมทบทุนช่วยเหลือเหล่าผู้ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ความไม่สงบใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ รวมทั้งสมทบทุนสร้างโครงการ “บ้านพิงพัก” (Pink Park Village) สถานบำบัดและดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็งในสตรีที่ยากไร้

โดยผลการแข่งขันประเภท 10 กิโลเมตร โอเวอร์ออลชาย ได้แก่ พ.อ.อ.สราวุธ งามศรี ทำเวลาได้ 35.06 นาที, โอเวอร์ออลหญิง ได้แก่ อุไรวรรณ ดอนชาดา ทำเวลาได้ 46.44 นาที ขณะที่ในประเภท 6 กิโลเมตร ชนะเลิศประเภทชาย ได้แก่ พงศกร ศรีวิชัยวงค์ ทำเวลาได้ 24.58 นาที ส่วนประเภทหญิง ได้แก่ อรปรียา เถาน้อย ทำเวลาได้ 29.06 นาที

ด้าน พิชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการบริหารบริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด กล่าวว่า กลุ่มเซ็นทรัล ถือเป็นบริษัทค้าปลีกเจ้าแรกที่จัดการแข่งขันโปรแกรมวิ่งการกุศลขึ้น โดยได้ริเริ่มกิจกรรมวิ่งมินิมาราธอนตั้งแต่ปี 2550 ในชื่อ Central Group Mini Marathon (เซ็นทรัลกรุ๊ป มินิมาราธอน) ภายใต้คอนเซ็ปต์วิ่งเพื่อรักและสันติภาพ จนปัจจุบันได้ก้าวสู่ปีที่ 11

โดยกิจกรรมดังกล่าว นอกจากจะช่วยส่งเสริมการออกกำลังกายให้มีสุขภาพแข็งแรง ยังนับเป็นการสะท้อนให้เห็นว่าคนไทยไม่ทอดทิ้งกัน พร้อมแบ่งปันความห่วงใยให้แก่กันเสมอ รวมถึงนักวิ่งทุกคนเมื่อเข้าเส้นชัย ก็จะได้รับเหรียญผู้พิชิตเป็นที่ระลึกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจกิจกรรม สามารถติดตามประมวลภาพการแข่งขัน หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.centralgroup.com หรือ Facebook : CentralGroupThailand และ IG : CENTRAL Group

พ.อ.อ.สราวุธ งามศรี และ อุไรวรรณ ดอนชาดา เข้าป้ายคว้าแชมป์วิ่ง “เซ็นทรัล กรุ๊ป มินิมาราธอน” ปีที่ 11ในประเภทชายและหญิง ซึ่งจัดขึ้นเพื่อหารายได้สมทบทุนช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็ง และผู้ได้รับผลกระทบจากเหตุไม่สงบชายแดนใต้... 17 ก.ย. 2560 16:46 17 ก.ย. 2560 17:33 ไทยรัฐ