วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ใช่มาเฟีย! 'จ่ามู' ปัดมีเอี่ยวล็อกผลคว้า 'ลูกากู' พร้อมแจงที่มา

"โชเซ มูรินโญ" เทรนเนอร์เลือดฝอยทองของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" เปิดเผยว่า เขาเปล่ามีอำนาจทำให้ "โรเมลู ลูกากู" หัวหอกชาวเบลเยียมบอกปัด "เชลซี" พร้อมแจกแจงที่มา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ก.ย. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมชาวโปรตุเกสของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกโรงเปิดเผยว่า ตัวเขาไม่ได้มีอำนาจทำให้ โรเมลู ลูกากู กองหน้าทีมชาติเบลเยียมตอบปฏิเสธ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี พร้อมแจกแจงที่มาอย่างละเอียดยิบ

เป็นที่เข้าใจกันว่า ยอดทีมแห่งถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด คว้าตัว ลูกากู มาจาก "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน มาร่วมทีมด้วยสนนราคา 75 ล้านปอนด์​ ซึ่งตอนแรกคาดการณ์กันไว้เขาน่าจะกลับไปยังทีมเก่าอย่าง ทีมสีน้ำเงินแห่งกรุงลอนดอนมากกว่า แต่ท้ายที่สุดแล้วทุกอย่างก็กลับตาลปัตร และมีกระแสข่าวว่า มูรินโญ คือผู้อยู่เบื้องหลังในการย้ายตัวของแข้งรายนี้

ล่าสุด มูรินโญ ออกมากล่าวว่า "ผมคิดว่าผมไม่มีอิทธิพลอะไรกับดีลนี้เลย ผมมองว่าเราแค่จ่ายเงินให้ตามที่สโมสรของนักเตะต้องการ, จ่ายค่าเหนื่อยนักเตะให้ตามที่เอเย่นต์เรียกร้อง และจ่ายค่านายหน้าที่เอเย่นต์ต้องการ ผมไม่คิดว่ามันจะมีเหตุผลอื่นหรอกนะ".

"โชเซ มูรินโญ" เทรนเนอร์เลือดฝอยทองของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" เปิดเผยว่า เขาเปล่ามีอำนาจทำให้ "โรเมลู ลูกากู" หัวหอกชาวเบลเยียมบอกปัด "เชลซี" พร้อมแจกแจงที่มา... 17 ก.ย. 2560 16:39 17 ก.ย. 2560 17:29 ไทยรัฐ