วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ไอซ์’ ชินถูกทักหน้าเปลี่ยน ปัดอัพหน้าทำศัลยกรรม

แย้มสถานะ‘ณดล’ ยังไม่ใช่แฟน รอชัวร์ค่อยฟันธง

ถูกจ้องจับผิดว่านางเอกหน้าเก๋ ไอซ์–ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ไปแอบอัพหน้ามารึเปล่า เพราะหน้าดูเปลี่ยนอีกแล้ว ล่าสุดเจอ ไอซ์ มาร่วมงานแฟชั่นโชว์จากแบรนด์ “คานิท” (Canitt) ในคอลเลกชั่นออทัม/วินเทอร์ 2017 ที่ ร้านคานิท โซนไทยไทย ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ชิดลม

เลยถามว่า ช่วงนี้ดูเซ็กซี่ขึ้น? “ไอซ์ว่าน่าจะเป็นเพราะเปลี่ยนการแต่งหน้ามากกว่า คนเลยมองว่าเซ็กซี่ขึ้น ปกติจะแต่ง หน้าใสๆ แต่อยากลองเปลี่ยนดูบ้าง ซึ่งก็แล้วแต่กาลเทศะ แล้วแต่เสื้อผ้าที่ใส่ในโอกาสนั้นๆ ด้วย แต่ไม่ได้คิดจะปรับลุคนะคะ”

คิดว่าจะถ่ายเซ็กซี่มั้ย? “คงไม่ได้ถ่ายค่ะ ไม่ไหวจริงๆ เอาแค่ที่เป็นอยู่แบบนี้ดีแล้ว ไม่ใช่ว่าถ่ายแบบเซ็กซี่ไม่ดี แต่ไอซ์คิดว่าไม่เหมาะกับตัวไอซ์มากกว่า จริงๆต้องดูด้วยว่าเซ็กซี่ระดับไหน ถ้าเป็นชุดว่ายน้ำอาจจะยังก่อน”

ล่าสุดหลายคนมองว่าเราหน้าเปลี่ยนอีกแล้ว? “ก็อาจจะเปลี่ยนไปนะ แรกๆเราเข้าวงการมาตั้งแต่อายุเท่าไหร่แล้ว มันก็ต้องมีการเปลี่ยนไปบ้างเป็นปกติค่ะ”

หลายคนจับตามองว่าเราไปทำอะไรมารึเปล่า? “ไปอัพหน้ามาใช่มั้ย (ยิ้ม) ไม่ได้ทำอะไรค่ะ ถ้าทำจะบอกว่าทำ แต่นี่ไม่ได้ทำค่ะ”

ซีเรียสมั้ยคนทักเรื่องหน้าเปลี่ยนตลอด? “ไม่ค่ะ ปกติ เวลาเราเห็นเพื่อนเราสวยขึ้นเราก็ยังทักเลยค่ะว่าทำอะไรมาสวยขึ้น เรื่องความคิดเห็นเราคงห้ามกันไม่ได้อยู่แล้ว ทุกคนมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นปกติ เป็นเรื่องที่ชิลมาก”

คนทักเยอะมั้ยว่าช่วงนี้หน้าดูแปลกไป? “ช่วงนี้จะมีคนทักว่าไอซ์ผอมลงมาก จริงๆไอซ์ผอมลงค่อนข้างหลายกิโลเหมือนกัน จากช่วงก่อนเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ก็ลดลงเยอะเหมือนกัน เพราะเรากลับมาดูแลตัวเอง ไปฟิตเนส แล้วผอมลงคนเราเวลาออกกำลังกายเยอะๆ ผอมลงหน้าเล็กลงเป็นปกติมาก ถ้าถามว่าเราไปอัพหน้ารึเปล่า คือไม่ได้ทำค่ะ เพราะเราถ่ายละครตลอดเวลา อย่างละครเนี้ย 7 วันเลย ถ้าเราไปทำอะไรมา ผู้กำกับละครอาจจะเบิ๊ดกะโหลกได้ว่าหน้าไม่เหมือนเดิม (หัวเราะ)”

ถามถึงเรื่องความรักบ้าง กับไฮโซหนุ่มณดลช่วงนี้เป็นยังไงบ้าง? “ไม่ค่อยได้คุยกันเลย เพราะต่างคนต่างทำงาน”

ห่างกันแล้วรึเปล่า? “ความสัมพันธ์ก็เรื่อยๆเหมือนเดิมเลยค่ะ ไม่ได้ห่างหรือสนิทกันมากขึ้น ยังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม ไม่มีอะไรคืบหน้า เพราะถ้าคืบเดี๋ยวบอก”

กลัวมันจะห่างกันไปเลยมั้ย? “ไม่นะ ถ้าเราไปเครียดกับตรงนี้ก็จะรู้สึกกดดัน เรื่องของความรู้สึกของคนเรามันบังคับกันไม่ได้ ถ้ารู้สึกว่าเป็นเพื่อนกันแล้วแฮปปี้ก็โอเค เพราะไอซ์ก็เริ่มแก่ อายุเยอะแล้ว จะอายุ 30 ปีแล้ว ถ้าเราจะตกลงปลงใจกับใครว่าเราจะเป็นแฟนเค้าจริงๆก็ต้องให้ชัวร์ก่อนนิดนึงแหละ”

ฝ่ายชายเข้าใจมั้ยไม่ได้หวานกันเลย? “หวานมากเกินไปก็ไม่ดี หวานน้อยไปก็ไม่ดี เราต้องมีสมดุลให้กับชีวิต จริงๆ ตอนนี้ก็ไม่ถึงกับห่าง ก็ยังคุยกันบ้าง เพียงแต่ว่าไม่ได้ตกลงกันว่าจะคุยยังไง มีเวลาว่างก็เจอกัน”

เป็นหนุ่มคนสนิทที่คุยอยู่? “ใช่ค่ะ ก็เป็นคนสนิทที่คุยกัน ถ้าสถานะเปลี่ยนเป็นแฟนเมื่อไหร่เดี๋ยวบอกอีกที”.

ถูกจ้องจับผิดว่านางเอกหน้าเก๋ ไอซ์–ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ไปแอบอัพหน้ามารึเปล่า เพราะหน้าดูเปลี่ยนอีกแล้ว ล่าสุดเจอ ไอซ์ มาร่วมงานแฟชั่นโชว์จากแบรนด์ “คานิท” (Canitt) ในคอลเลกชั่นออทัม/วินเทอร์ 2017 ที่ ร้านคานิท 17 ก.ย. 2560 16:24 17 ก.ย. 2560 16:24 ไทยรัฐ