วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ไอซ์’อินเลิฟเปิดตัวแฟนนักธุรกิจ‘ไผ่’ ไม่ลงรูปโชว์ไม่ใช่เลิกแค่เจอบ่อยจนชิน

ไม่ได้อัพเดตความรักซะนานพอเจอนางเอกสาว ไอซ์–อามีนา กูล ที่งานแฟชั่นโชว์แบรนด์ “คานิท” (Canitt) ในคอลเลกชั่นออทัม/วินเทอร์ 2017 ที่ร้านคานิท ศูนย์การค้าเซ็นทรัลชิดลม เลยเพิ่งรู้ว่าเลิกรากับไฮโซหนุ่ม ท็อฟฟี่–กฤตย์ โอสถานุเคราะห์ นานแล้ว และตอนนี้หัวใจของสาว ไอซ์ ก็มีนักธุรกิจหนุ่ม ไผ่–พงศ์วรุฒน์ ปังศรีวงศ์ ทายาทโรงแรมในเครือเคปและแคนทารี่ มาครอบครองนานกว่า 1 ปีแล้วด้วย

ก็เลยถามว่า ความรักกับหนุ่ม ไผ่เป็นยังไงบ้าง? “ก็ดีค่ะ เราก็เจอกันทุกวันนะคะ ล่าสุดก็ไปเที่ยวหัวหินด้วยกัน ไปกับเพื่อนๆด้วย ก็แฮปปี้ค่ะ ถามว่ารู้จักกันได้ยังไง คือเพื่อนของเค้ามาจีบเพื่อนของเราเลยทำให้เราได้รู้จักกันค่ะ”

ไม่ค่อยลงรูปคู่? “มีคนถามเหมือนกันว่าทำไมเราไม่ชอบลงรูปคู่กัน ส่วนตัวไอซ์ก็ลงตามโอกาสค่ะ แล้วแต่เทศกาล ไม่ได้ลงตลอดอยู่แล้วคือเราก็กลัวว่าถ้าลงบ่อยไปคนจะมองไม่ดีรึเปล่า ก็เลยไม่ลงดีกว่า”

กลัวเค้าคิดว่าเรากั๊กรึเปล่า? “เราไม่ได้กั๊ก แต่เค้าลงรูปคู่เยอะมากค่ะ ถ้าทุกคนเห็นจะรู้ว่าเค้าลงเยอะมาก จริงๆเค้าก็มีบ่นๆ บ้างเหมือนกันว่าเราไม่ลงรูปคู่ แต่ก็ไม่ได้ถึงกับนอยด์อะไร”

เค้าลงเยอะเราซีเรียสมั้ย? “ก็ไม่ได้ซีเรียสเลยค่ะ ลงได้เลยค่ะ”

เพราะเราทำงานในวงการเลยไม่อยากลงรูปคู่รึเปล่า? “ไม่เกี่ยวค่ะ ตอนนี้ทุกคนก็รู้ว่าเราคุยกับคนนี้และเค้าก็เป็นคนที่ดีมากๆทุกอย่างคือเค้าน่ารัก ไม่ใช่คนที่ไม่ดี ก็ลงได้”

เค้างอนเราง้อยังไง? “เดี๋ยวลงรูปง้อละกันค่ะ (ยิ้ม)”

คบกันกี่ปีแล้ว? “1 ปีค่ะ แฮปปี้มาก”

เราไม่ลงรูปคู่คนก็คิดว่าความรักเรายังดีอยู่มั้ย? “คนก็ชอบถามค่ะ หลายคนจะคิดว่าลงรูปคืออินเลิฟ ถ้าไม่ลงคือไม่อินเลิฟ บางครั้งอยากให้มองกลับกันว่า ถ้าคนเราเจอกันทุกวัน ได้กินข้าวกันทุกวัน ก็อาจจะไม่ค่อยได้ลงเหมือนคนที่นานๆ เจอกันที คงแล้วแต่มุมมอง เราก็หวานแบบไม่โชว์ใครค่ะ”

แล้วยังมีหนุ่มๆกล้ามาจีบมั้ย? “ไม่ค่อยมีค่ะ ปกติก็ทำงาน ไปเรียน หนุ่มที่มหาวิทยาลัยก็ไม่มีอยู่แล้วค่ะ”

เรียนใกล้จบรึยัง? “ใกล้แล้วค่ะ เรียน ม.กรุงเทพ ตอนนี้ก็ตั้งใจเรียนให้จบก่อนก็เลยรับละครแค่เรื่องเดียว เราย้ายจากอินเตอร์ไปเรียนภาคไทยด้วยก็เลยช้าค่ะ ตอนนี้ก็กลับไปเรียนให้จบเร็วมากที่สุด”.

ไม่ได้อัพเดตความรักซะนานพอเจอนางเอกสาว ไอซ์–อามีนา กูล ที่งานแฟชั่นโชว์แบรนด์ “คานิท”(Canitt)ในคอลเลกชั่นออทัม/วินเทอร์ 2017 ที่ร้านคานิท ศูนย์การค้าเซ็นทรัลชิดลม เลยเพิ่งรู้ว่าเลิกรากับไฮโซหนุ่ม ท็อฟฟี่–กฤตย์ โอสถานุเคราะห์ 17 ก.ย. 2560 16:17 17 ก.ย. 2560 16:18 ไทยรัฐ