วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอสเธอร์ โดนฟาดน้ำตาท่วม บี้ โผล่รับเป็นพ่อเด็กในท้อง

เริ่มต้นความสัมพันธ์กันแบบงงๆหน่อยระหว่าง บี้–สุกฤษฎิ์ กับ เอสเธอร์–สุปรีย์ลีลา ในละคร “เธอคือพรหมลิขิต” ได้เสียกันโดยแบบว่าอีกคนเมาอีกคนมึน จากนั้นทั้งคู่ก็ถือเป็นอุบัติเหตุแล้วต่างก็แยกย้ายกันไป แต่ความสัมพันธ์ในคืนนั้นจบจริงเหรอ? ฉากนี้มีคำตอบ เป็นตอนที่ บังอร (ต๊งเหน่ง–รัดเกล้า) โกรธจัดหลังรู้ว่า วนิดา (เอสเธอร์) ลูกสาวตัวเองท้องไม่มีพ่อ บังอร จึงตี วนิดา ด้วยความโกรธและผิดหวัง ก่อนที่ ภาวุฒิ (บี้) จะปรากฏตัวยอมรับว่าคือพ่อ!

ผกก. หวอ–วรวิทย์ ยกกองไปถ่ายที่บ้านคลอง 12 ปทุมธานี บทหนักอยู่ที่ 2 คน พี่ต๊งเหน่ง และ เอสเธอร์ บทพูดยาวเป็นหน้าๆ และเป็นดราม่าหนักล้วนๆ พอพร้อมเริ่มถ่าย ต๊งเหน่ง ลาก เอสเธอร์ มาถามว่าท้องกับใคร เอสเธอร์ บอกไม่รู้ ต๊งเหน่ง โกรธจัดเงื้อไม้เรียวฟาดไปไม่ยั้ง เอสเธอร์ สะดุ้งร้องด้วยความเจ็บปวด เฟิร์น–พัสกร กับ ปาย–สิตางค์ ที่เล่นเป็นพี่สาวรีบเข้ามาห้าม แต่ก็ห้ามไม่อยู่ ต๊งเหน่ง ยังคาดคั้นแล้วก็เงื้อไม้ฟาดต่อ เอสเธอร์ ยกมือไหว้ประหลกๆ แล้วจู่ๆ บี้ ก็ปรากฏตัวและบอกว่าตนเองเป็นพ่อของเด็ก ทุกคนถึงกับอึ้ง! ส่วน บี้ ก็พยุง เอสเธอร์ ที่โดนตีซะสะบักสะบอม ถ่ายเสร็จ ต๊งเหน่ง ที่ตีไปซะหลายไม้รีบเข้าไปโอ๋ เอสเธอร์ เพราะเล่นได้น่าสงสารจนตีแทบไม่ลง! (แต่ก็เอาซะน่วมเลย) ฮา...ตามชมได้คืนนี้ ช่องวัน 31.

เริ่มต้นความสัมพันธ์กันแบบงงๆหน่อยระหว่าง บี้–สุกฤษฎิ์ กับ เอสเธอร์–สุปรีย์ลีลา ในละคร “เธอคือพรหมลิขิต” ได้เสียกันโดยแบบว่าอีกคนเมาอีกคนมึน จากนั้นทั้งคู่ก็ถือเป็นอุบัติเหตุแล้วต่างก็แยกย้ายกันไป แต่ความสัมพันธ์ในคืนนั้นจบ 17 ก.ย. 2560 15:53 17 ก.ย. 2560 15:54 ไทยรัฐ