วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยูบิลลี่ ฉลองเพชรน้ำงามที่สุดในโลกเม็ดที่ 2 ล้าน ภายใต้แบรนด์ “FOREVERMARK”

อัญรัตน์ พรประกฤต และ มร.แดเนียล เอ็ม ไวท์ โชว์ ความงามของเพชร FOREVERMARK เม็ดที่ 2 ล้าน

จากคำมั่นคำสัญญาว่าเพชรแต่ละเม็ดจะต้อง “งดงาม หายาก และถูกคัดสรรมาจากแหล่งที่ดีที่สุด” (Beautiful, Rare and Responsibly Sourced) จนทำให้มีเพชรไม่ถึง 1% ที่มีคุณสมบัติเพียงพอ ที่จะถูกคัดเลือกให้เป็นเพชร “FOREVERMARK” แบรนด์เครื่องประดับเพชรตำนานระดับโลกสัญชาติอังกฤษ ดังนั้น เพื่อเป็นการฉลอง เพชรเม็ดที่ 2 ล้าน ที่ผ่านกระบวนการผลิตและการคัดสรรอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอน อัญรัตน์ พรประกฤต บอสใหญ่ บมจ.ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จึงเนรมิตงานยักษ์ “FOREVERMARK : A Remarkable Journey to the Red Carpet” สำหรับคนรักเพชรได้มาร่วมชมประกายแสงระยิบระยับแวววับของเพชรเม็ดที่ 2 ล้าน รูปทรงกลม Round Brilliant ขนาด 3.48 กะรัต ซึ่งนำมาจัดแสดงที่ประเทศไทยเป็นที่แรกในโลก!! พร้อมตื่นตาตื่นใจกับแฟชั่นโชว์สุดพิเศษ ณ ห้องโอเรียนเต็ลรูม โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ ถนนวิทยุ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

ฟอร์เอเวอร์มาร์ค เป็นแบรนด์เพชรในเครือกลุ่มบริษัท เดอ เบียร์ส (De Beers) ยักษ์ใหญ่ของวงการเพชรระดับโลกที่มีประสบการณ์ในการสรรหาเพชรน้ำงามจากแหล่งเพชรทั่วโลกซึ่งไว้วางใจให้ยูบิลลี่เป็นผู้ถือลิขสิทธิ์จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดยแบรนด์ฟอร์เอเวอร์มาร์ครับประกันได้ถึงคุณภาพเหนือมาตรฐาน จนคนดังระดับโลก เช่น นิโคล คิดแมน, กวินเน็ธ พัสโทรว์, เคท ฮัดสัน, เคท วินสเลต, ดาโกตา จอห์นสัน ฯลฯ เลือกสวมใส่เดินเฉิดฉายบนพรมแดงมาแล้ว

มร.แดเนียล เอ็ม ไวท์ ผอ.ด้านการขยายธุรกิจแบรนด์ฟอร์เอเวอร์มาร์ค ประเทศอังกฤษ กล่าวถึงความโดดเด่นของเพชรฟอร์เอเวอร์มาร์คว่า เริ่มตั้งแต่ความพิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบจากเหมืองที่มีความรับผิด ชอบต่อสังคม ดูแลชุมชน และรักษาสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างดี ก่อนจะส่งต่อไปสู่มือของช่างเจียระไนระดับโลก จนทำให้เพชรฟอร์เอเวอร์มาร์ค สามารถมองเห็นประกายความแวววาวได้ด้วยตาเปล่า เสร็จแล้วเข้าสู่กระบวนการคัดกรองคุณภาพ ที่เข้มงวดเหนือกว่ามาตรฐานโดยทั่วไป เพื่อให้ได้เพชรที่สวยที่สุดในการนำไปจารึกสัญลักษณ์และรหัสเพชร (FOREVERMARK Inscription) เอกลักษณ์เฉพาะของฟอร์เอเวอร์มาร์คเท่านั้น เพื่อเป็นเครื่องการันตีว่า เพชรเม็ดนั้น มีคุณภาพเหนือมาตรฐานสมกับเป็นแบรนด์เพชรอันดับหนึ่งของโลก.

จากคำมั่นคำสัญญาว่าเพชรแต่ละเม็ดจะต้อง “งดงาม หายาก และถูกคัดสรรมาจากแหล่งที่ดีที่สุด” (Beautiful, Rare and Responsibly Sourced) จนทำให้มีเพชรไม่ถึง 1% ที่มีคุณสมบัติเพียงพอ ที่จะถูกคัดเลือกให้เป็นเพชร “FOREVERMARK” 17 ก.ย. 2560 15:03 17 ก.ย. 2560 15:07 ไทยรัฐ