วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นึกว่าหนอน ยกกล้ามได้ หนุ่มเมืองเบียร์จ๊าก! เจ้าโลกติดรูดัมเบล 3 ชม.

(ภาพ Feuerwehr Worms)

ชายชาวเยอรมันนำอวัยวะเพศของตัวเองใส่เข้าไปในรูแผ่นดัมเบลด้วยเหตุผลอันใดไม่อาจทราบ แต่สุดท้ายอวัยวะเพศติดเอาไม่ออก จนต้องให้เจ้าหน้าที่ช่วยตัด ซึ่งต้องใช้เวลานานถึง 3 ชั่วโมง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ชายชาวเยอรมันเล่นพิเรนทร์ด้วยการนำอวัยวะเพศของตัวเองใส่เข้าไปในรูของแผ่นเหล็กถ่วงน้ำหนัก หรือ แผ่นดัมเบล ซึ่งมีน้ำหนักถึง 2.5 กก. ก่อนจะรู้ตัวว่าตัวเองเจอปัญหา เมื่อเขาถอดเหล็กไม่ออก จนต้องขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ด้วยความเจ็บปวดและอับอายสุดๆ

เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเมือง วอร์มส์ ในรัฐไรน์ลันท์-ฟัลทซ์ ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศเยอรมนี โพสต์ภาพชิ้นส่วนของห่วงเหล็กถ่วงน้ำหนักลงบนเว็บไซต์เครือข่ายสังคมออนไลน์ หลังจากพวกเขาใช้เวลากว่า 3 ชั่วโมงในการตัดเหล็กออกเป็นชิ้นๆ เพื่อช่วยเหลือชายเคราะห์ร้ายรายนี้

ในเบื้องต้น ชายคนนี้ถูกนำตัวส่งไปโรงพยาบาลแห่งหนึ่งเมื่อช่วงเช้าวันศุกร์ที่ผ่านมา แต่แพทย์ไม่สามารถนำแผ่นเหล็กออกจากอวัยวะเพศของเขาได้ สุดท้ายจึงต้องให้เจ้าหน้าที่ดับเพลิงช่วยกันตัดเหล็กออกได้สำเร็จ เจ้าหน้าที่ยังโพสต์ข้อความเสริมรูปภาพของพวกเขาด้วยว่า “กรุณาอย่าเลียนแบบพฤติกรรมเช่นนี้!”

ชายชาวเยอรมันนำอวัยวะเพศของตัวเองใส่เข้าไปในรูแผ่นดัมเบลด้วยเหตุผลอันใดไม่อาจทราบ แต่สุดท้ายอวัยวะเพศติดเอาไม่ออก จนต้องให้เจ้าหน้าที่ช่วยตัด ซึ่งต้องใช้เวลานานถึง 3 ชั่วโมง... 17 ก.ย. 2560 14:41 17 ก.ย. 2560 15:48 ไทยรัฐ