วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อวยไส้แตก! 'กรีซมันน์' ชี้รังเหย้าใหม่ตราหมี เจ๋งสุดที่เคยเล่นมา

"อองตวน กรีซมันน์" ออกมายกย่องรังเหย้าแห่งใหม่ของทีมตราหมี ว่าเป็นสนามที่เจ๋งที่สุดเท่าที่เคยเล่น พร้อมอ้อนกองเชียร์ให้เข้ามาเชียร์กันอย่างหนาแน่นในทุกๆ นัด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ก.ย.ว่า อองตวน กรีซมันน์ กองหน้าคนสำคัญของทีมแอตเลติโก มาดริด ออกโรงเชิดชูสังเวียนว่านต๋า เมโทรโปลิตาโน สเตเดียม รังเหย้าใหม่ของทีมว่า เป็นสนามที่ดีที่สุดเท่าที่เคยเล่นมา

โดยเกมลาลีกาเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ดิเอโก ซิเมโอเน นำลูกทีมเปิดรังเหย้าแห่งใหม่รับมือ มาลากา และเอาชนะไปได้ในที่สุด 1-0 จากการซัดประตูชัยของ อองตวน กรีซมันน์

ซึ่งหลังจบเกม หัวหอกร่างเล็กชาวฝรั่งเศส เปิดใจถึงการซัดประตูแรกในประวัติศาสตร์บนรังเหย้าป้ายแดงว่า “ผมมีความสุขมากที่สามารถทำประตูแรกในประวัติศาสตร์ได้บนสนามที่สวยงามแห่งนี้ และหวังว่าประตูต่อไปจะตามมาเรื่อยๆ”

“เราเพิ่งมีโอกาสลงซ้อมที่นี่เมื่อวันพฤหัสบดี แต่ไม่มีผู้เล่นคนที่ 12 (กองเชียร์) อยู่ด้วย มันคือสนามที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่ผมเคยเล่นเลยก็ว่าได้ และหวังว่าพวกเขาจะคอยผลักดันเราในทุกๆ เกมนับจากนี้”.

"อองตวน กรีซมันน์" ออกมายกย่องรังเหย้าแห่งใหม่ของทีมตราหมี ว่าเป็นสนามที่เจ๋งที่สุดเท่าที่เคยเล่น พร้อมอ้อนกองเชียร์ให้เข้ามาเชียร์กันอย่างหนาแน่นในทุกๆ นัด... 17 ก.ย. 2560 13:59 17 ก.ย. 2560 16:31 ไทยรัฐ