วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อปปิ้งไหมคุณพี่ ! สแกนงานน่าเดิน รวมไว้แล้วที่นี่!

อย่ามัวลังเล นอนอยู่บ้านเฉยๆ มาดูกันว่าวันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ มีอะไรมานำเสนอ แหล่งช็อปปิ้งไหนใครว่าเด็ดเราได้รวบรวมมาให้ดูแล้ว เอาใจคุณน้าคุณอาด้วยสินค้าโอทอปก็มีนะจ๊ะ แต่วัยรุ่นไม่ต้องเสียใจเพราะมีบีเจยีนส์ ริมชมพูเท่ปนหวานด้วย ไหนๆ ไปสแกนกันเลย      

                                  อยากรู้...จงไปงาน

Cheeze Pop-Up Market ไม่อยากให้คุณพลาดโอกาสในการที่จะส่งมอบความรู้สึกดีๆ ผ่านของขวัญชิ้นพิเศษ ที่มีแค่คุณเท่านั้นที่จะมอบให้ได้ เลยอยากชวนทุกคนมาร่วมสนุก มอบความสุข ส่งผ่านความรู้สึกพิเศษให้กับคนพิเศษของคุณ ไปพร้อมๆ กับเราในงาน Cheeze Pop-Up Market “GIFT TO GIVE” ภายในงานคุณจะได้พบกับสิ่งต่อไปนี้
ข้อแรก) ไม่ต้องกลัวฟ้าฝนอีกต่อไป
ข้อสอง) เรายกเอา JJ Market ขนาดย่อมมาไว้ที่งานของเราแบบไม่ต้องรอเสาร์อาทิตย์ ไม่ต้องทนเดินร้อนๆ อีกต่อไป สาวกของมือสองปักหมุดไว้ได้เลย
ข้อสาม) เรามาในธีม “GIFT TO GIVE FESTIVAL” เราจึงยก Work Shop สอนทำของขวัญชิ้นพิเศษมาให้คุณได้มาใช้ “ฟีลลิ่ง–มุ้งมิ้ง” ทำของกลับไปฝากคนในใจ หรือจะคนนอกใจก็ไม่ว่ากัน
ข้อสี่) บรรยากาศตลาดเราน่ารัก น่าหยิก น่าหยอก ทั้งพ่อค้าแม่ค้าน่ารักน่าฟัด ไปยันคนเดินช็อปที่ยังคงแต่งตัวมาประชันกันเสมอมา
ข้อห้า) มาครบทุกรูปแบบทั้ง รูป รส กลิ่น และเสียง ที่มีวง Acoustic Band และ DJs จากนักศึกษามากฝีมือ มาร่วมสร้างบรรยากาศในงาน

และที่สำคัญเมื่อคุณคือ ‘คนพิเศษ’ ของเรา เราจึงจัด ‘ของขวัญ’ ไว้สำหรับคุณ
มีเงื่อนไขอย่างไร และอยากรู้ว่าเป็นอะไร ...จงไปงาน


                              มหัศจรรย์ฟาร์มเกษตรสุรินทร์
 
โครงการเกษตรอทิตยาทร ในพื้นที่จังหวัดสุรินทร์ ภายใต้แนวพระดำริในพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ จัดงาน “มหัศจรรย์ฟาร์มเกษตรสุรินทร์” ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต บางใหญ่

ภายในงานพบกิจกรรมการจัดแสดงสินค้า และผลผลิตทางการเกษตร, การจัดแสดงสินค้าของดี จ.สุรินทร์ อาหาร ผ้าไหม เครื่องประดับ, การจัดแสดงภาพต้นแบบจิตรกรรมฝาผนังรูปแบบล้านนาฝีพระหัตถ์ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์ ที่โปรดให้เชิญมาร่วมประมูลเพื่อนำรายได้สมทบโครงการเกษตรอทิตยาทร, การจัดแสดงภาพแผ่นเงินที่จะนำไปประมูลหารายได้สมทบโครงการ เกษตรอทิตยาทร ในชื่อชุด “ข้าวหอมมะลิของชาวไทย” โดยมี ก้อง-ปิยะ,  บิ๊ก-ทองภูมิ, จา-พนม, บอส-จักรพันธ์, แคร์-ฉัตรฑริกา, จิณณ์ จิณณะ, แจมมี่-ปณิชดา,  ปู-ปริศนา, ปุ้ย-พิมลวรรณ, ลูกแก้ว-กรกมล เยี่ยมชมตามบูธต่างๆ    

     

                  โปรฯ แรง แจกคูปองเงินสดฟรี!!

 
ฉลอง “70 ปี ห้างเซ็นทรัล” จัดโปรโมชั่นแรง!! กับกิจกรรมว้าวโปรโมชั่น ประจำวันที่ 17 กันยายน 2560 นี้ เพียงวันเดียวเท่านั้น!! เพียงนำคะแนนสะสม 700 คะแนน ของสมาชิก บัตร เดอะ วัน การ์ด แลกรับฟรี!! คูปองแทนเงินสด 150 บาท 1 ใบ (จากปกติ 800 คะแนน เท่ากับ 100 บาท) จำนวนจำกัด 70,000 ใบ ทุกสาขาทั่วประเทศ พิเศษ สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะ วัน การ์ด รับเพิ่มเป็น 200 บาท โดย จำกัด 10,000 สิทธิ์รวมทุกสาขา สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตกสิกรไทย ทุก 700 คะแนนใช้แทนเงินสด 120 บาทหรือแลกรับส่วนลด เพิ่มอีกสูงสุด 17% ด้วยคะแนนบัตรเครดิตกรุงศรี หรือ บัตรเครดิตเคทีซี ทั้งนี้คูปองใช้ได้ถึงวันที่ 24 กันยายน 2560 ณ ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาทั่วประเทศและเซน ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/centraldepartmentstore

                       ยีนส์ ริมชมพู ไม่อยากเอาต์ ไปจับจองกัน
บริษัท บีเจ ยีนส์ (ไทยแลนด์) จำกัด  ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแบรนด์กางเกงยีนส์ชั้นนำ "บีเจ ยีนส์" แนะนำ ยีนส์ลิมิเต็ดเอดิชั่น “กางเกงยีนส์ริมชมพู” (Pink Selvedge) รุ่น BJSDM-572 ทรงกระบอกขาเล็ก (Slim Fit) สำหรับหนุ่มๆ โดดเด่นด้วยเนื้อผ้าคอตตอน 100% นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น น้ำหนักเบา แฝงลูกเล่นด้วยการเดินเส้นด้ายสีชมพูตรงขอบกางเกงด้านในทั้งตัวและกระเป๋าหลังสุดเท่ สามารถเฟดได้อย่างมีสไตล์ ตามอายุการใช้งานของผู้สวมใส่ ผลิตเพียง 250 ตัว ราคา 2,295 บาท
รีบจับจองเป็นเจ้าของ “กางเกงยีนส์ริมชมพู” (Pink Selvedge) ได้แล้ววันนี้ที่ช็อป “บีเจ ยีนส์” ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และสามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ www.facebook.com/bj.jeans.thailand หรือ ID LINE : bj_jeans_th 

                 Artistry Spot Essence ซีรัมประสิทธิภาพสูงเพื่อลดผิวหมองคล้ำ
ขอแนะนำ อาร์ทิสทรี ไอดีล เรเดียนซ์ สป็อต เอสเซนส์ คอนเซ็นเทรต (ARTISTRY IDEAL RADIANCE SPOT ESSENCE CONCENTRATE) ซีรัมประสิทธิภาพสูงเพื่อลดผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำที่เกิดตามอายุให้แลดูจางลงอย่างตรงจุด ด้วยเทคโนโลยีเอเอทูจี สกิน-ไบรท์เทนนิ่ง (AA2G) วิตามินซีรูปแบบใหม่ มีประสิทธิภาพสูง ไม่เสื่อมสลายง่าย เพื่อการทำงานกับผิวได้นานขึ้น ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิว ผ่านการพิสูจน์แล้วทางคลินิกว่า ช่วยลดเลือนเม็ดสีผิวส่วนเกิน ช่วยลดเลือนผิวหมองคล้ำอย่างต่อเนื่อง พร้อมส่วนผสมสำคัญจาก ดอกสตาร์ ลิลลี่ เบลนด์ พืชท้องถิ่นบริเวณชายหาดทางตอนเหนือของประเทศกรีซ ไมโคร กรีนอัลจีหรือสาหร่ายสีเขียวขนาดเล็ก และสารสกัดอาร์เทมิเซีย ช่วยลดปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำ และเสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิว ช่วยจัดการกับจุดด่างดำที่ลดเลือนได้ยาก
 
อาร์ทิสทรี ไอดีล เรเดียนซ์ สป็อต เอสเซนส์ คอนเซ็นเทรต ขนาด 30 มล. จำหน่ายในราคาสมาชิกเพียง 2,720 บาท หรือราคาขายปลีก 3,400 บาท ผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญว่าไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง รับประกันความพอใจ ยินดีคืนเงิน สนใจสั่งซื้อได้จากนักธุรกิจแอมเวย์ทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Amway Call Center 0-2725-8000 หรือ www.amwayshopping.com, www.facebook.com/artistrythailand

                         
                         จิม ทอมป์สัน แฟล็กชิปสโตร์ มีทั้งกระเป๋า เนกไท ผ้าพันคอ

เดินหน้าขยายความยิ่งใหญ่ กับการเผยโฉมภาพลักษณ์ใหม่ มุ่งสู่การเป็น “แบรนด์ลักชัวรี่ระดับโลกแบรนด์แรกจากภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้” (The first Southeast Asian global luxury brand) ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญที่จะสะกดนิยามของคำว่าลักชัวรี่ระดับโลก ด้วยการนำเสนอเรื่องราวของรากเหง้าและตัวตนที่โดดเด่นของ จิม ทอมป์สัน สู่ “สไตล์” อันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมเปิดตัว “จิม ทอมป์สัน แฟล็กชิปสโตร์” ปฐมบทแห่งความหรูหราที่สมบูรณ์แบบแห่งแรกของโลก ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

การออกแบบและพัฒนา ที่ประกอบด้วยดีไซเนอร์ชั้นนำจากไทยและต่างประเทศที่ได้กำหนดฤดูกาลของแต่ละคอลเลกชั่นที่ครอบคลุมทั้งสินค้า Ready-to-wear สำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ รวมถึงสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ในกลุ่มกระเป๋าหนัง กระเป๋าผ้าไหมและผ้าแคนวาส (Canvas) เนกไท ผ้าพันคอ ฯลฯ 

กลางเดือนแบบนี้ไม่นอนอยู่บ้านเฉยๆ นะจ๊ะ เพราะ ไทยรัฐออนไลน์ ได้รวมแหล่งช็อปปิ้งน่าสนใจแบบหัวจรดเท้ามาไว้ตรงนี้แล้ว ไม่อยากเอาต์ เข้ามาดูกัน บอกคำเดียวว่า ไม่ควรพลาด 17 ก.ย. 2560 13:46 17 ก.ย. 2560 15:13 ไทยรัฐ