วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เซ่นฟอร์มเทพ! ‘เรือใบ’ ใจป๋าอัพค่าจ้างงามหยดให้ ‘เดอ บรุน’

"แมนเชสเตอร์ ซิตี้" ตกเป็นข่าวพร้อมอัพค่าเหนื่อยสุดงามหยดให้กับ "เควิน เดอ บรุน" มิดฟิลด์แก้มแดงตะมุตะมิชาวเบลเยียม หลังทำผลงานสุดแจ่มถูกใจแจ้ในช่วงหลัง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ก.ย. ว่า "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ​ ตกเป็นข่าวเตรียมพร้อมที่จะอัพค่าเหนื่อยเพิ่มเติมให้กับ เควิน เดอ บรุน กองกลางคนสำคัญชาวเบลเยียมให้ในเร็วๆ นี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า เดอ บรุน กำลังโชว์ฟอร์มได้อย่างเข้าฝักสุดๆ ให้กับยอดทีมแห่งถิ่น เอติฮัด สเตเดียม ในฤดูกาลนี้ และมีส่วนสำคัญในการพาทีมติดลมบนคว้าชัยชนะเป็นว่าเล่น จนทำให้ต้นสังกัดไม่นิ่งนอนใจ จึงเตรียมที่จะเรียกนักเตะไปพูดคุยเรื่องสัญญาฉบับใหม่ โดยคาดกันว่าค่าเหนื่อยฉบับใหม่นี้จะมีมูลค่า 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เลยทีเดียว

แม้ทางนักเตะจะยังเหลือพันธะกับทีมอีกถึง 3 ปี แต่ทางด้านของ เป๊ป กวาดิโอลา เทรนเนอร์หัวเหม่งชาวสแปนิช ต้องการผลักดันให้ทำการขยายสัญญากับนักเตะออกไปเพราะอยู่ในแผนการทำทีมในระยะยาว.

"แมนเชสเตอร์ ซิตี้" ตกเป็นข่าวพร้อมอัพค่าเหนื่อยสุดงามหยดให้กับ "เควิน เดอ บรุน" มิดฟิลด์แก้มแดงตะมุตะมิชาวเบลเยียม หลังทำผลงานสุดแจ่มถูกใจแจ้ในช่วงหลัง... 17 ก.ย. 2560 12:54 17 ก.ย. 2560 13:40 ไทยรัฐ