วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อดีตนางแบบ ฟร้อนท์ มอนโกเมอรี่ เวลาผ่านไปยังเชฟบ๊ะ แถมลูกสาวสวยเหมือนแม่

หลังอดีตนางแบบดัง ฟร้อนท์ มอนโกเมอรี่ ได้แยกทางกับสามี ก็ได้พาลูกสาว น้องลีโอน่า ไปใช้ชีวิตอยู่ประเทศสหรัฐอเมริกานานเกือบสิบปี มาตอนนี้น้องลีโอน่าโตเป็นสาววัยกำลังสวยเลยทีเดียว แต่ขอบอกลูกสาวคนเดียวคนนี้ แม่ฟร้อนท์หวงมาก ซึ่งก่อนหน้าที่ฟร้อนท์จะย้ายไปอยู่อเมริกา เธอเคยให้สัมภาษณ์ถึงสาเหตุที่ต้องไปว่า อยากให้ลูกได้มีชีวิตที่ดีขึ้น ทั้งในเรื่องของการศึกษาและอยากให้ลูกได้สัญชาติอเมริกันด้วย 

จากวันนั้นถึงตอนนี้ น้องลีโอน่า โตขึ้นมาก อายุ 16 แล้ว ล่าสุดแม่ฟร้อนท์ก็อัพรูปในอินสตาแกรม ดีใจยกใหญ่ที่ลูกสาวสอบใบขับขี่ได้สำเร็จ เพราะถือเป็นก้าวแรกที่จะได้ขับรถพาคุณแม่เที่ยวทั่วเมืองได้อย่างสบายใจ

ทำให้นึกย้อนไปถึงเมื่อสมัยแม่ฟร้อนท์ยังอยู่ในวงการบันเทิง เธอมักจะจูงมือลูกสาวออกงานเสมอ ตอนนั้นน้องลีโอาน่ายังเด็ก กำลังน่ารักทีเดียว แต่ใครจะรู้ว่า เมื่อเวลาผ่านไป เธอเติบโตขึ้น และยังดูน่ารักมากอีกด้วย งั้นไปส่องความสวย น่ารัก ของน้องลีโอน่ากัน พร้อมกับแม่ฟร้อนท์ที่ยังเซ็กซี่เหมือนสมัยยังสาวๆ แต่ขอบอกเลยว่า กาลเวลาทำอะไรเธอไม่ได้จริงๆ...

เผยภาพล่าสุดของลูกสาวอดีตนางแบบดัง ฟร้อนท์ มอนโกเมอรี่ ตอนนี้โตเป็นสาวสวยวัยสะพรั่ง... 17 ก.ย. 2560 12:20 17 ก.ย. 2560 15:00 ไทยรัฐ