วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 18/09/60

โดย พ.พาทินี

วันจันทร์ที่ 18 กันยายน พ.ศ.2560 แรม 13 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีจอมีเกณฑ์สมหวังเรื่องความรัก ควรทำบุญถวายของหวานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานช่วงนี้คุณต้องรับผิดชอบงานหนักเพียงลำพัง เพราะจะหวังพึ่งพาใครไม่ได้สักคน การเงินมีเกณฑ์วางแผนนำเงินเก็บไปลงทุนเพื่อผลกำไรในอนาคต ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์ทะเลาะกันเล็กน้อย คนโสดมีโอกาสได้พบรักใหม่กับคนที่คุณถูกใจ

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ถูกคู่แข่งทำคะแนนแซงหน้า ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อแก้เคล็ด การเงินแม้ว่าช่วงนี้คุณจะมีรายได้มากแต่ก็ไม่ควรประมาท ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นมากขึ้นตามกาลเวลา คนโสดยังไม่มีเกณฑ์สมหวังในความรักเสียที

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเพราะผลงานและความตั้งใจของคุณ การเงินหากลงทุนระยะยาวจะมีโอกาสได้รับผลตอบแทนที่น่าพึงพอใจ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์กระท่อนกระแท่น คนโสดมีโอกาสได้พบคนธรรมดาที่แสนดี

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานเพราะมีผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลือ การเงินคล่องตัวดีเพราะมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่อุปสรรคที่ผ่านมาทำให้ความสัมพันธ์มั่นคงมากขึ้น คนโสดมีโอกาสพบรักกับเพื่อนใหม่

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงโยกย้ายตำแหน่งหน้าที่ไปในทิศทางที่ดีขึ้น การเงินควรสำรองเงินไว้เพราะอีกไม่นานจะมีเหตุให้คุณต้องใช้จ่ายแบบไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่นดี คนโสดหากคุณเปิดใจจะมีโอกาสได้พบรักแท้

คนเกิดวันศุกร์ การงานช่วงนี้มีเกณฑ์ขยับขยายหน้าที่การงานซึ่งทำให้คุณต้องรับผิดชอบงานมากขึ้นตามไปด้วย การเงินหากช่วงนี้ทำอาชีพเสริมจะมีโอกาสรับทรัพย์ก้อนโต ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม คนโสดต้องโสดต่อไปเพราะมัวแต่ทำงานสร้างตัว

คนเกิดวันเสาร์ การงานกำลังจะมีโอกาสดีเข้ามาในชีวิต ซึ่งเป็นโอกาสที่ไม่ได้มีเข้ามาในชีวิตบ่อยๆ การเงินมีเงินถุงเงินถังเพราะคุณเป็นคนหาเงินเก่งและใช้เงินเป็น ความรักคนมีคู่ยังรักกันดีไม่มีปัญหาอะไร คนโสดมีเกณฑ์พบคนที่ใช่แต่ยังไม่มีเกณฑ์สมหวังเสียที.

พ.พาทินี

วันจันทร์ที่ 18 กันยายน พ.ศ.2560 แรม 13 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีจอมีเกณฑ์สมหวังเรื่องความรัก ควรทำบุญถวายของหวานเพื่อเสริมดวง 17 ก.ย. 2560 11:27 17 ก.ย. 2560 11:27 ไทยรัฐ