วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แชร์กระจาย! นักบินโชว์หวาดเสียวเซลฟี่กลางไฟลต์บิน แท้จริงแล้วคือ...?

มีภาพที่ชาวโซเชียลได้ออกมาแชร์กันกระจาย เมื่อ Daniel Centeno นักบินชาวบราซิล ได้ท้าทายกับความสูงด้วยการออกมาเซลฟี่อย่างน่าหวาดเสียว โดยเขาได้ห้อยตัวออกมาจากห้องคนขับกลางอากาศ แต่แท้จริงแล้วเขากล้าพอที่จะทำแบบนั้นจริงๆ เหรอ รูปถ่ายพวกนั้นมันบ้าบิ่นเกินไปหรือเปล่า เรามีคำตอบ...

ใจเย็นๆ ทุกคน เพราะภาพที่เราได้เห็นกันนั่นเป็นเพียงแค่การแต่งภาพให้สวยงาม โดยการใช้ Photoshop แต่งภาพเอา เขาเพียงแต่ถ่ายเซลฟี่ขณะเครื่องจอดอยู่ที่สนามบิน แล้วนำมาทับซ้อนกับภาพถ่ายทางอากาศแค่นั้นเอง ทั้งยังมี 2-3 จุดในภาพที่เห็นว่านี่ไม่ใช่ภาพ คือ ผมของแดเนียลโต้กับลมแต่ผมไม่ขยับเลยสักนิด และภาพสะท้อนในแว่นกันแดดเขาแสดงให้เห็นว่ามีเครื่องบินกำลังออกจากท่า


นอกจากนั้น แดเนียลได้บอกไปแล้วว่ารูปทั้งหมดไม่ใช่รูปจริง ในรูปก็มีแคปชั่น เช่น "ฉันอยากจะบอกให้คุณรู้ว่ามันเป็นรูปเฟคนะพวก" แต่มีน้อยคนที่อ่านมัน อย่างไรก็ตาม ก็ยังมีหลายคนที่ยังคงเชื่อว่ามันเป็นรูปเซลฟี่ที่ถ่ายขึ้นจริง

แดเนียล มียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรม @pilotganso มากกว่า 76.5k ทั้งยังมีผู้คนได้แสดงความเห็นกันอย่างบ้าคลั่งในรูปที่เขาเซลฟี่กลางอากาศ และยังมีสื่อกับอีกหลายคนที่ยังสับสนและเชื่อว่าเขาเซลฟี่จริง แต่ปัจจุบันหนุ่มนักบินคนนี้ได้ลบรูปตัดต่อเซลฟี่กลางอากาศออกไปหมดแล้ว 

ที่มา : boredpanda

Daniel Centeno นักบินชาวบราซิล ได้ท้าทายกับความสูงด้วยการออกมาเซลฟี่อย่างน่าหวาดเสียว โดยเขาได้ห้อยตัวออกมาจากห้องคนขับกลางอากาศ แต่แท้จริงแล้วเขากล้าพอที่จะทำแบบนั้นจริงๆ เหรอ รูปถ่ายพวกนั้นมันบ้าบิ่นเกินไปหรือเปล่า 17 ก.ย. 2560 11:12 17 ก.ย. 2560 12:22 ไทยรัฐ