วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ง้อเมียไม่สำเร็จ หนุ่มเครียดกลับบ้านฆ่าลูกสาวทิ้ง! ก่อนยิงตัวตายตาม

พ่อเครียดหนักใช้ลูกซอง 5นัด จ่อยิงลูกสาว 2คนก่อนใช้ปืนกระบอกเดียวกันลั่นไกปลิดชีพตาม รวมเป็น3ศพ

เมื่อเวลา 20.10น.วันที่ 16 ก.ย. ร.ต.อ.ชนินทร์ ธรรมศานติบูรณ์ รอง สว.(สอบสวน)สภ.บ้านแปลง อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี รับแจ้งมีเหตุยิงกันตายที่บ้านเลขที่216หมู่4 ต.เทพนิมิต อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ รุดไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี

ที่เกิดเหตุภายในบ้านพบคน 3 คน นอนจมเลือด บริเวณหน้าประตูพบร่าง ด.ญ.ปภัสสรณ์ พิศพรรณ อายุ 4 ขวบ เป็นรายแรก และพบ ด.ญ.นพสรณ์ พิศพรรณ อายุ 9 ขวบ ถัดไปเป็นร่าง นายบุญเสริม พิศพรรณ อายุ 39 ปี เจ้าของบ้าน นอนหงายตายใกล้ตู้เสื้อผ้า บนร่างมีปืนลูกซองยาว 5นัด พาดอยู่หว่างขา มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ศีรษะ สมองทะลัก

จากการตรวจสอบพบว่าร่าง ด.ญ.นพสรณ์ ยังนอนหายใจรวยรินจึงรีบนำส่ง โรงพยาบาลโป่งน้ำร้อน แต่เสียชีวิตระหว่างทาง

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือนายบุญเสริม ซึ่งเป็นพ่อของ ด.ญ.ทั้งสอง ก่อนหน้านี้มีปัญหาครอบครัวกับภรรยา และภรรยาได้หนีออกจากบ้านไปอาศัยอยู่กับพ่อแม่ในหมู่บ้านเดียวกัน นายบุญเสริม ได้ให้ผู้ใหญ่ที่นับถือในพื้นที่ไปเคลียร์แต่ภรรยาไม่ยอมคืนดี

หลังจากนั้นนายบุญเสริม ได้กลับเข้าบ้านก่อนก่อเหตุยิงลูกสาวทั้ง2แล้วใช้ปืนกระบอกเดียวกันลั่นไกจนเสียชีวิตดังกล่าว ข่าวคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.

พ่อเครียดหนักง้อแม่ของลูกๆ ไม่สำเร็จ กลับใช้ลูกซอง 5 นัด จ่อยิงลูกสาว 2 คนก่อนใช้ปืนกระบอกเดียวกันลั่นไกปลิดชีพตาม รวมเป็น3ศพ 16 ก.ย. 2560 22:52 16 ก.ย. 2560 23:10 ไทยรัฐ