วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่รู้ว่าเป็นแฟนกันหรือไม่? คริส-สิงโต

รอดูกันอยู่ อยากดูไวๆ กับซีรีส์น่าจะดีเด่นเรื่อง โซตัสภาค 2 หรือโซตัสเอส Sotus S นำโดยสองคู่จิ้นแตกอันดับ 1 แห่งสยามประเทศ ที่ดังไกลไปหลายประเทศแล้ว กับสองพระเอกอนาคตไกลมาก คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์ รับบทเป็น อาทิตย์ และ สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์ รับบทเป็น ก้องภพ

จากความสำเร็จที่เกินคาดในซีรีส์ชายรักชายเรื่อง โซตัสเดอะซีรีส์ SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง แกรมมี่สั่งลุยต่ออย่างรวดเร็ว ภาค 2 โซตัสเอส Sotus S ตอนนี้กำลังเริ่มถ่ายทำโซตัส ภาค 2 กันแล้ว บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยกับ ผลงานกำกับของ ลิท ผดุง สมาจาร ผู้กำกับโซตัสทั้งสองภาค

ภาคสองจะจูบกระหน่ำยิ่งกว่าภาคแรก? "ขอไม่สปอยล์ใดๆ ดีกว่าครับ อยากให้รอลุ้นไปดูในซีรีส์" พ่อแม่ที่รับไม่ได้ที่ลูกเป็นเกย์เป็นกลุ่มชายรักชาย พี่ลิทอยากบอกอะไรไปบ้าง? "ต่างคนต่างมีความชอบต่างกันไป สิ่งที่เราชอบ บางคนอาจจะไม่ชอบ แต่เราก็ต้องเคารพในความคิดของคนอื่น" คริสกับสิงโต สรุปตอนนี้เป็นแฟนกันแล้ว? "อันนี้ไม่ทราบครับ" จบข่าว แยกย้าย.

รอดูกันอยู่ อยากดูไวๆ กับซีรีส์น่าจะดีเด่นเรื่อง โซตัสภาค 2 หรือโซตัสเอส Sotus S นำโดยสองคู่จิ้นแตกอันดับ 1 แห่งสยามประเทศ 16 ก.ย. 2560 22:17 17 ก.ย. 2560 09:58 ไทยรัฐ