วันเสาร์ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ข้าคือพระเจ้า! 'อิบรา’ ส่งสารสำคัญหลังใกล้สลัดเดี้ยงคืนความสยอง

"ซลาตัน อิบราฮิโมวิช" หัวหอกจอมเก๋าชาวสวีดิชของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ออกโรงเปิดเผยถึงความคืบหน้าล่าสุด หลังใกล้สลัดเดี้ยงกลับมาลงสนามได้อีกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 ก.ย. ว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าชาวสวีเดนของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกโรงเปิดเผยถึงความคืบหน้าล่าสุด หลังจากที่ตัวเขาใกล้สลัดเดี้ยงกลับมาลงสนามได้อีกครั้ง

เป็นที่เข้าใจกันว่า ซลาตัน ได้รับบาดเจ็บเอ็นหัวเข่าฉีกขาดอย่างรุนแรง ในศึก ยูโรป้าลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย นัด 2 ที่เอาชนะ อัลเดอร์เลทช์ จากเบลเยียม 2-1 จนได้รับการคาดการณ์ว่าจะต้องพักรักษาตัวราว 9-12 เดือนเลยทีเดียว

ล่าสุด สภาพร่างกายของแข้งวัย 35 กะรัต ที่เพิ่งหวนกลับมาเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับยอดทีมแห่งถิ่น โอลด์ แทรฟเฟิร์ด ฟื้นตัวได้อย่างน่าประทับใจ จนน่าจะกลับมาลงสนามได้ก่อนกำหนด

"ผมรู้สึกดีที่ได้ฝึกซ้อมตั้งแต่แพทย์อนุญาต ผมฝึกแบบไม่มีวันหยุดพักผ่อน มันเป็นความท้าทายบทใหม่ แน่นอนว่าจิตใจของผมมีเป้าหมายที่หวังจะบรรลุ เมื่อผมกลับมาเล่นฟุตบอลในสนาม ผมจะดีขึ้นกว่าแต่ก่อน"

"ซลาตัน อิบราฮิโมวิช" หัวหอกจอมเก๋าชาวสวีดิชของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ออกโรงเปิดเผยถึงความคืบหน้าล่าสุด หลังใกล้สลัดเดี้ยงกลับมาลงสนามได้อีกครั้ง... 16 ก.ย. 2560 20:59 ไทยรัฐ