วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เกือบแล้วเชียว! ‘คีน’ แฉเอง ผีแดงตามจีบคืนรังช่วงซัมเมอร์

"ไมเคิล คีน" เผยหมดเปลือกว่า ปิศาจแดงเคยตามตื๊อให้ย้ายมาร่วมทีมอีกครั้งในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่สุดท้ายก็เลือกที่เซ็นสัญญากับเอฟเวอร์ตัน เพราะต้องการโอกาสลงสนามอย่างสม่ำเสมอ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 ก.ย.ว่า ไมเคิล คีน เซ็นเตอร์ฮาล์ฟวัยห้าวของทีมเอฟเวอร์ตัน เปิดปากผ่านสื่อว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เคยตามขายขนมจีบแบบจริงจังในช่วงซัมเมอร์

ปราการหลังทีมชาติอังกฤษวัย 24 ปี เคยเป็นเด็กปั้นของทีมปิศาจแดงนานหลายปี แต่กลับไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามมากนัก กระทั่งถูกปล่อยตัวไปให้ เบิร์นลีย์ เมื่อปี 2015

ซึ่งก่อนที่จะเดินทางกลับไปเยือนทีมเก่าอีกครั้ง ในสีเสื้อของเอฟเวอร์ตัน ล่าสุด คีน ได้เผยเบื้องหลังการย้ายทีมเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาว่า โชเซ​ มูรินโญ เคยแสดงความสนใจ ดึงตัวกลับมาร่วมทัพอสูรแดงด้วยเช่นกัน

“พวกเขา (แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด) ติดต่อกับตัวแทนของผม และแสดงความสนใจเป็นอย่างมาก และแน่นอนว่าพวกเขาต้องการผมกลับไป แต่มีบางสิ่งเกิดขึ้นระหว่างนั้น ทำให้ผมคิดว่า เอฟเวอร์ตัน คือทีมที่ดีที่สุดสำหรับผมแล้ว ผมเชื่อว่าที่นี่จะให้โอกาสลงสนามมากที่ยูไนเต็ด ซึ่งนั่นคือปัจจัยหลักในการตัดสินใจ”

“ครอบครัวของผมเป็นแฟนยูไนเต็ดกันทุกคน ดังนั้นมันจึงไม่ใช่เรื่องง่ายเลยในการตัดสินใจ พ่อผมคงดีใจไม่น้อยหากเห็นผมเซ็นสัญญากับพวกเขา แต่ตอนนี้เขาก็ดีใจเช่นกัน ที่ผมตัดสินใจมาเอฟเวอร์ตันไม่ใช่ลิเวอร์พูล”

"ไมเคิล คีน" เผยหมดเปลือกว่า ปิศาจแดงเคยตามตื๊อให้ย้ายมาร่วมทีมอีกครั้งในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่สุดท้ายก็เลือกที่เซ็นสัญญากับเอฟเวอร์ตัน เพราะต้องการโอกาสลงสนามอย่างสม่ำเสมอ... 16 ก.ย. 2560 16:18 16 ก.ย. 2560 16:57 ไทยรัฐ