วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สะเทือนกรุงปารีส! ’ดรักซ์เลอร์’ ระเบิดอารมณ์ฉุนขาด ‘เนย์มาร์’

สื่อดังตีข่าว "ยูเลียน ดรักซ์เลอร์" ปีกเลือดเบียร์ของ "ปารีส แซงต์ แชร์กแมง" ไม่พอใจ "เนย์มาร์" หัวหอกชาวแซมบ้าเจ้าของค่าตัวสถิติโลก 222 ล้านยูโร...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 ก.ย. ว่า ยูเลียน ดรักซ์เลอร์ ปีกทีมชาติเยอรมนีของ "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์กแมง มหาอำนาจแห่งลีกเอิง ฝรั่งเศส ตกเป็นข่าวไม่พอใจ เนย์มาร์ กองหน้าทีมชาติบราซิล เจ้าของค่าตัวสถิติโลก 222 ล้านยูโร ในเวลานี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า ดรักซ์เลอร์ ย้ายจาก "หมาป่าแห่งเมืองเบียร์" โวล์ฟบวร์ก มายังถิ่นปาร์กแดร์แพรงส์ เมื่อช่วงหน้าหนาวที่ผ่านมาด้วยค่าตัว 35 ล้านยูโร พร้อมกับโชว์ผลงานได้อย่างน่าพอใจ แต่จากการมาของ เนย์มาร์ ส่งผลให้ตำแหน่งในทีมของเขาสั่นคลอนขึ้นมาทันที

ล่าสุด Don Balon สื่อชื่อก้องของแดนกระทิงดุประโคมข่าวว่า แข้งวัย 23 กะรัต เริ่มไม่พอใจกับสถานการณ์ดังกล่าวแล้ว และมีความคิดที่จะย้ายออกจากทีมไป โดยมีปลายทางคือ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา

สื่อดังตีข่าว "ยูเลียน ดรักซ์เลอร์" ปีกเลือดเบียร์ของ "ปารีส แซงต์ แชร์กแมง" ไม่พอใจ "เนย์มาร์" หัวหอกชาวแซมบ้าเจ้าของค่าตัวสถิติโลก 222 ล้านยูโร... 16 ก.ย. 2560 15:45 17 ก.ย. 2560 17:29 ไทยรัฐ