วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มลาดพร้าวเมาทะเลาะเพื่อน ชกกระจกบาดมือเลือดไหลไม่หยุดดับคาบ้าน

หนุ่มลาดพร้าวไปสังสรรค์กับเพื่อนกลับมาเมาทะเลาะกับเพื่อนที่มาส่ง และต่อยกระจกระบายอารมณ์ จนแตกกระจาย เช้ามาพี่สาวพบน้องชายกลายเป็นศพ ถูกเศษกระจกบาดที่ข้อมือด้านขวา โดนเส้นเลือดใหญ่จึงทำให้เสียเลือดจนเสียชีวิต...

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 16 ก.ย.2560 ร.ต.ท.ภคสิทธิ์ ดิสระ รองสว.(สอบสวน) สน.ลาดพร้าว รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำ ภายในบ้านเลขที่ 164 ซอยศูนย์การค้าบันเทิง ถนนแฮปปี้แลนด์สาย 1 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม. จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.ท.นนท์ นุมบุญนำ รองผกก.ป.สน.ลาดพร้าว เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน(พฐ.) แพทย์นิติเวช รพ.ตร. และมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้น ติดกับศาลเจ้าพ่อเสือ บริเวณชั้นล่างเปิดเป็นบริษัทรับติดตั้งกล้องวงจรปิด ชื่อ ENSURING บริเวณหน้าประตูบ้านพบกระจกประตูบ้านแตก และมีรอยเลือดตกเป็นทางเดินจนไปถึงภายในห้องน้ำชั้นล่างพบศพนายเอกรินทร์ วัฒนาพร อายุ 31 ปี สภาพศพส่วมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีดำ กางเกงสามส่วนสีฟ้า ตรวจสอบตามร่างกายพบบาดแผลที่ข้อมือขวาถูกของมีคมตัดเส้นเลือดใหญ่ นั่งเสียชีวิตจมกองเลือด

จากการสอบถาม น.ส.ประภัณสร วัฒนาพร อายุ 34 ปี พี่สาวผู้ตาย ทราบว่าตนอาศัยอยู่ที่บ้านหลังนี้กับน้องชายเพียง 2 คน ซึ่งเมื่อคืนที่ผ่านมาน้องชายได้ออกไปดื่มสังสรรค์กับเพื่อน และไม่ทราบว่าน้องชายกลับมาตอนไหนจนกระทั่งช่วงเช้ามีเพื่อนบ้านโทรศัพท์เรียกให้ออกมาดูหน้าบ้าน เพราะกระจกบ้านแตกเมื่อลงมาถึงก็พบรอยเลือดตั้งแต่หน้าบ้านจึงเดินตามรอยเลือดจนพบศพน้องชายดังกล่าว

ร.ต.ท.ภคสิทธิ์ กล่าวว่า จากการสอบปากคำเพื่อนผู้เสียชีวิต เล่าว่า เมื่อคืนที่ผ่านนายเอกรินทร์ไปนั่งดื่มสุรากับเพื่อนที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ในซอยลาดพร้าว 101 กระทั่งประมาณตี 3 นายเอกรินทร์ ได้เดินทางกลับมาที่บ้านโดยมีเพื่อนเดินทางมาส่งที่บ้านที่เกิดเหตุ และได้มีปากเสียงกับเพื่อนที่มาส่ง ก่อนที่ผู้ตายจะทุบกระจกเป็นการระบายอารมณ์ และเพื่อนที่มาส่งได้กลับออกไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกระจกแตก แต่ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น ส่วนพี่สาวที่พักอยู่ด้านบนบ้านไม่ทราบว่านายเอกรินทร์กลับมาบ้านตอนไหน จนมาทราบว่าเสียชีวิตในตอนเช้า ซึ่งคาดว่านายเอกรินทร์เกิดอาการเมาสุรา และต่อยกระจกแตกจากด้านใน ก่อนจะถูกเศษกระจกบาดที่ข้อมือด้านขวา โดนเส้นเลือดใหญ่จึงทำให้เสียเลือดจนเสียชีวิต ซึ่งทางญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต ส่วนศพนำส่งนิติเวช รพ.ตร. เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง ก่อนจะประสานญาติให้มารับศพเพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

หนุ่มลาดพร้าวไปสังสรรค์กับเพื่อนกลับมาเมาทะเลาะกับเพื่อนที่มาส่ง และต่อยกระจกระบายอารมณ์ จนแตกกระจาย เช้ามาพี่สาวพบน้องชายกลายเป็นศพ ถูกเศษกระจกบาดที่ข้อมือด้านขวา โดนเส้นเลือดใหญ่จึงทำให้เสียเลือดจนเสียชีวิต... 16 ก.ย. 2560 15:16 16 ก.ย. 2560 15:36 ไทยรัฐ