วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ป๊อบ ควง อุ้ม เปิดมิติใหม่ ‘เตียงนางไม้’ โรแมนติก-คอมเมด้ี-แฟนตาซี

เปิดมิติใหม่ละครโทรทัศน์ไทยแนวโรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี “เตียงนางไม้” โดยผู้จัดมากฝีมือ “อาร์ต–พลังธรรม” กำกับการแสดงโดยผู้กำกับคนดัง กอล์ฟ–ธัญญ์วาริน จับคู่ครั้งแรก พระนาง “ป๊อบ-ฐากูร การทิพย์” รับบท ต้น มาประกบคู่ร่วมเผชิญเรื่องราวสนุกไปกับสาว“อุ้ม-อิษยา ฮอสุวรรณ” ในบท วนา นางไม้สาว

ในเรื่องราวที่ ต้น หนุ่มขายเฟอร์นิเจอร์ ต้องตระเวนหาที่อยู่ใหม่ใกล้ที่ทำงานจนไปพบกับโฉมศรีอพาร์ตเมนต์ที่ราคาถูกและใกล้บริษัท ต้น จึงตัดสินใจไปเช่าที่นี่ พอเปิดประตูเข้าไปในห้อง ต้น ก็ต้องมาพบกับเตียงไม้สักทองที่วางเด่นเป็นสง่าอยู่กลางห้องนอน ต้น รู้สึกทันทีว่าเตียงหลังนี้มีแรงดึงดูดที่แสนแปลก พออาบน้ำเสร็จ ต้น ก็ต้องตะลึงเพราะข้าวของที่จัดเข้าที่ถูกโยนกระจัดกระจายไปทั่วห้อง ต้น นึกว่าเป็นพวกตีนแมว ทันทีที่ ต้น นั่งลงบนเตียงเตรียมเข้านอน เขาก็ถูกผลักจนกระเด็นตกเตียง เขารู้ตัวทันทีว่าเจอดีเข้าให้แล้ว แต่ ต้น เป็นคนจิตแข็งและเห็นผีเป็นกิจวัตรเพราะเป็นคนมีสัมผัสที่หก ในที่สุด วนา นางไม้สาวสวยเจ้าของเตียงปรากฏกายให้ ต้น เห็นพร้อมพี่กระรอก สัตว์เลี้ยงจอมซนเพื่อนคู่หู ทันทีที่ ต้น และ วนา สบตากันก็รู้สึกถึงความคุ้นเคยกันตั้งแต่ชาติปางก่อน พี่กระรอกเห็นท่าไม่ดีจึงเตือนสติ วนา ให้หลอก ต้น เหมือนกับหลอกผู้เช่ารายอื่น แต่ ต้น ไม่กลัว จน วนา ต้องยอมและถอยออกมา จนสุดท้าย วนา ใช้มนต์ทำให้ ต้น ต้องออกมานอนนอกห้อง เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามใน “เตียงนางไม้” ร่วมด้วย ขวัญ-เชตวิน, เบส-ชนิดาภา, โบว์-เบญจวรรณ, ต้น-จักรกฤษณ์, ยิ่งยง ยอดบัวงาม, ผัดไท, มิน-รตวรรณ, ฐา-กิตติ์ลภัส ฯลฯ แฟนละครแนวแฟนตาซี ห้ามพลาด เวลา 18.20–19.55 น. ทางช่อง 3 HD.

เปิดมิติใหม่ละครโทรทัศน์ไทยแนวโรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี “เตียงนางไม้” โดยผู้จัดมากฝีมือ “อาร์ต–พลังธรรม” กำกับการแสดงโดยผู้กำกับคนดัง กอล์ฟ–ธัญญ์วาริน จับคู่ครั้งแรก 16 ก.ย. 2560 14:47 16 ก.ย. 2560 14:49 ไทยรัฐ