วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น่ารักเกิน นกแก้วมาคอว์นั่งรถเล่นรอบเมืองหาดใหญ่ ใครเห็นเป็นต้องรัก (คลิป)

ภาพความน่ารักของนกมาคอว์ ที่เจ้าของชาวสงขลา พานั่งรถเก๋งกินลมชมวิวในเมืองหาดใหญ่ โดยเปิดกระจกหลังให้นั่งที่ขอบประตูผ่านไปทางไหนมีแต่คนมองและอมยิ้มในความน่ารัก และความเชื่องของมัน และสะดุดตากับสีสันที่สวยงาม...

ภาพความน่ารักของนกมาคอร์ ที่เจ้าของพาขี่รถเก๋งขับเล่นในตัวเมืองหาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (16 ก.ย.) และเชื่องมาก
 โดยเปิดกระจกให้มันเกาะที่ประตูหลัง นั่งเล่นกินลมไปเรื่อยๆ และดูเหมือนว่าเจ้านกแก้วมาคอว์ตัวนี้มันจะชอบมากเพราะแม้ว่าลมจะแรงหรือมีละอองฝนที่ตกลงมาก็ไม่ยอมหลบเข้าไปข้างในหรือมีอาการตื่นตกใจ ยังคงนั่งกินลมชมวิวไปเรื่อยๆ
 ผ่านไปทางไหนก็มีแต่คนมองและอมยิ้มด้วยความน่ารักของมันเนื่องจากมีสีสันสดใสสะดุดตา ยิ่งเมื่อเห็นมันมาเกาะอยู่บนรถที่กำลังวิ่งอยู่บนถนนซึ่งมีให้เห็นไม่บ่อยครั้งนักก็ยิ่งกลายเป็นจุดสนใจ เพราะส่วนใหญ่จะเลี้ยงไว้ในกรงหรือตามบ้านเท่านั้น.

ภาพความน่ารักของนกมาคอว์ ที่เจ้าของชาวสงขลา พานั่งรถเก๋งกินลมชมวิวในเมืองหาดใหญ่ โดยเปิดกระจกหลังให้นั่งที่ขอบประตูผ่านไปทางไหนมีแต่คนมองและอมยิ้มในความน่ารัก และความเชื่องของมัน และสะดุดตากับสีสันที่สวยงาม... 16 ก.ย. 2560 14:27 16 ก.ย. 2560 15:20 ไทยรัฐ