วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ย้ำอีกรอบ! ถ้าเจอตัว 'ผอ.อ้อย' ญาติจ่ายทันที 1 ล้าน เจอร่างจ่าย 3 แสน (คลิป)

ความหวังสุดท้าย! ญาติ ผอ.อ้อย เพิ่มรางวัลสินน้ำใจให้กับผู้พบเบาะแส หากเจอตัว ผอ.อ้อย จ่ายทันที 1 ล้านบาท หากเจอร่างจ่ายทันที 3 แสน ระบุทำใบปลิวแจกทั้งภาษาไทยและภาษาเขมร หวังคนให้เบาะแส

เมื่อวันที่ 16 ก.ย. 60 นายบุญเลิศ อุ่นอ่อน พ่อของนางสาวจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย ผู้อำนวยกองการศึกษา อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ที่หายตัวพร้อมด้วยญาติ พี่น้อง ได้นำเงินจำนวน 500,000 บาท มาวางแสดงให้สื่อมวลชนถ่ายภาพ เพื่อประกาศให้ประชาชนทั่วไปได้รับทราบว่ามีการตั้งรางวัลสินน้ำใจไว้ให้แก่ผู้แจ้งเบาะแส

นายบุญเลิศ กล่าวว่า วันนี้ ทางญาติได้งดการออกค้นหา เนื่องจากหลายคนที่ภารกิจ ประกอบกับมีฝนตกในพื้นที่ป่าเขาอย่างหนัก ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะพาตนไปประกอบพิธีเซ่นไหว้และบวงสรวงพระแม่คงคา และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่บริเวณกุดปลาขาว ลำน้ำมูล อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี พร้อมกับได้แจกใบปลิว ประกาศตามหาคนหายพร้อมให้รางวัลแก่ผู้พบเห็น

ทั้งนี้ เนื่องจากบริเวณดังกล่าว เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่า มีพยานพบเห็นรถยนต์เก๋งของ ผอ.อ้อยวิ่งเข้าไปในพื้นที่ดังกล่าว ซึ่งถ้าหาก ผอ.อ้อย ถูกฆ่าหรือเสียชีวิตแล้ว อาจจะมีกลุ่มคนร้ายไปซื้อถุง หรือถังบรรจุศพจากร้านค้าบริเวณนั้น การแจกใบปลิวประกาศได้ทำทั้งภาษาไทยแจกจ่ายในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานีและศรีสะเกษ และประกาศเป็นภาษากัมพูชาแจกจ่ายให้ประชาชนชาวกัมพูชาด้วย

นายทองจันทร์ อุ่นอ่อน อาของ ผอ.อ้อย กล่าวว่า ทางญาติได้กำหนดให้รางวัลเป็นสินน้ำใจแก่ผู้ที่แจ้งเบาะแส หรือพาไปพบร่างจนสามารถพิสูจน์ดีเอ็นเอว่าเป็น ผอ.อ้อยจริง ญาติจะมอบเงินเป็นสินน้ำใจให้ 100,000 บาท ต่อมาได้เพิ่มเงินรางวัลให้เป็น 300,000 บาท

ล่าสุด ตนได้เพิ่มเงินรางวัลสินน้ำใจ สำหรับผู้ที่แจ้งเบาะแส หรือพบเห็นร่างของ ผอ.อ้อย ให้อีก 200,000 แสนบาท รวมเป็น 500,000 บาท และถ้าหากมีคนพาญาติไปพบ ผอ.อ้อย ตัวเป็นๆ ที่ยังมีชีวิตอยู่ทางญาติจะมอบเงินรางวัลสินน้ำใจให้ 1,000,000 บาททันที.

ความหวังสุดท้าย! ญาติ ผอ.อ้อย เพิ่มรางวัลสินน้ำใจให้กับผู้พบเบาะแส หากเจอตัว ผอ.อ้อย จ่ายทันที 1 ล้านบาท หากเจอร่างจ่ายทันที 3 แสน ระบุทำใบปลิวแจกทั้งภาษาไทยและภาษาเขมร หวังคนให้เบาะแส 16 ก.ย. 2560 14:11 18 ก.ย. 2560 11:22 ไทยรัฐ