วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รักปักใจ! ‘อิสโก’ เผยปัดข้อเสนอบิ๊กเนม ก่อนต่อสัญญาใหม่ชุดขาว

"อิสโก" ยืนยันไม่เคยสนใจข้อเสนอของทีมอื่นแม้แต่น้อย เพราะในใจต้องการเพียงประสบความสำเร็จในระยะยาว กับพลพรรคราชันชุดขาวเท่านั้น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 ก.ย.ว่า อิสโก กองกลางตัวกลั่นของทีมเรอัล มาดริด ออกมาเผยว่า ไม่เคยสนใจข้อเสนอของทีมบิ๊กเนมรายอื่นแม้แต่น้อย เพราะหวังเพียงต้องการไล่ล่าความสำเร็จกับต้นสังกัดต่อไปในระยะยาว

ก่อนหน้านี้ เพลย์เมกเกอร์วัย 25 ตกเป็นข่าวกับหลายทีมในยุโรป ไม่ว่าจะเป็น บาร์เซโลนา, แมนเชสเตอร์ ซิตี้, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือแม้แต่ ยูเวนตุส กระทั่งล่าสุด อิสโก ได้ตัดสินใจจรดปากกาเซ็นสัญญาใหม่กับต้นสังกัดออกไปอีก 5 ปี เพื่อสยบกระแสข่าวต่าง ๆ

โดย อิสโก เปิดใจหลังต่อสัญญาใหม่ว่า “ผมไม่เคยสนใจข้อเสนอใดๆ เลย ความคิดเดียวของผม คือการประสบความสำเร็จกับเรอัล มาดริด เท่านั้น”

“มันคือความจริงที่บางช่วงเวลาไม่ค่อยดีนัก แต่แปลกที่ผมกลับรู้สึกสนุกกับมากกว่าช่วงเวลาที่ดีเสียอีก และผมก็ชนะแชมเปียนส์ลีกมาแล้วถึง 3 ครั้ง ผมพร้อมที่ใช้โอกาสให้คุ้มค่าทุกครั้งที่มาถึง อดทนกับมัน กระทั่งได้รับรางวัลที่รอคอยเรียบร้อยแล้ว”

"อิสโก" ยืนยันไม่เคยสนใจข้อเสนอของทีมอื่นแม้แต่น้อย เพราะในใจต้องการเพียงประสบความสำเร็จในระยะยาว กับพลพรรคราชันชุดขาวเท่านั้น... 16 ก.ย. 2560 13:32 16 ก.ย. 2560 16:06 ไทยรัฐ