วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ด่วน! 'ยอดสนั่น' ตรวจร่างกายไม่ผ่าน ชวดบู๊ศึก MMA ที่อินโดฯ

น่าเสียดายจริงๆ สำหรับ ยอดสนั่น ศิษย์ยอดธง หลังไม่ผ่านการตรวจร่างกาย พลาดโอกาสขึ้นสังเวียนศึกมวยกรง รายการ ONE : Total Victory ที่กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย ในวันเสาร์นี้...

วันที่ 16 ก.ย. ความเคลื่อนไหวของ ยอดสนั่น ศิษย์ยอดธง หรือ ยอดสนั่น สามเคแบตเตอรี่ ที่กำลังเตรียมขึ้นสังเวียนศึกมวยกรง รายการ ONE : Total Victory เจอกับ เจโรม เอส พาย นักสู้ชาวไลบีเรีย ที่จาการ์ตา คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย ในวันเสาร์ที่ 16 กันยายนนี้

ล่าสุดทีมข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์ ได้รับทราบจากฝ่ายจัดการแข่งขันว่า จากการที่มีการตรวจร่างกายนักกีฬาเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ปรากฏว่า ยอดสนั่น ไม่ผ่านการตรวจร่างกายสำหรับการแข่งขันในค่ำคืนนี้ เนื่องจากแพทย์ไม่อนุมัติให้เข้าร่วมการแข่งขัน และทางทีมงานได้หาผู้เข้าแข่งขันมาแทนเรียบร้อยแล้วคือ ไท ริชี นักสู้ชาวกัมพูชา

ทั้งนี้ แม้ว่า ยอดสนั่น จะอดลงโชว์ฝีมือในครั้งนี้ แต่แฟนๆ ของศึกสังเวียนเดือด ยังสามารถติดตามชมศึกมวยกรง รายการ ONE : Total Victory คู่อื่นๆ ได้ทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ในคืนวันเสาร์นี้ ตั้งแต่เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป รับประกันความมันสะใจเช่นเดิม

น่าเสียดายจริงๆ สำหรับ ยอดสนั่น ศิษย์ยอดธง หลังไม่ผ่านการตรวจร่างกาย พลาดโอกาสขึ้นสังเวียนศึกมวยกรง ที่กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย ในวันเสาร์นี้...นข่าวต่อได 16 ก.ย. 2560 12:43 16 ก.ย. 2560 12:52 ไทยรัฐ