วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แรชฟอร์ด-มาร์เชียลสะดุ้ง! 'จ่ามู' ไม่แฮปปี้ฟอร์มจ่อดึงปีกรายใหม่เสริมทัพ

"มาร์คัส แรชฟอร์ด" และ "อองโตนี มาร์เชียล" อาจมีสะดุ้งเฮือก! หลังมีข่าวว่า "โชเซ มูรินโญ" จ้องดึง "อันดริยา ซิฟโควิช" ปีกซ้ายชาวเซอร์เบียของ "เบนฟิกา" มาเสริมแกร่ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 ก.ย. ว่า มาร์คัส แรชฟอร์ด และ อองโตนี มาร์เชียล สองแข้งดาวรุ่งของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อาจมีสะดุ้งเฮือกกันบ้าง ภายหลังจากที่มีข่าวว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมชาวโปรตุเกส สนใจคว้าตัว อันดริยา ซิฟโควิช ปีกซ้ายสัญชาติเซอร์เบียของ "เหยี่ยวลิสบอน" เบนฟิกา มาเสริมประสิทธิภาพในแผงเกมรุก

เป็นที่เข้าใจกันว่า แม้ทาง มาร์คัส แรชฟอร์ด และ อองโตนี มาร์เชียล จะสามารถยกระดับฟอร์มการเล่นมาได้จากเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ทว่ายังทำได้เพียงวูบวาบเท่านั้น ยังไม่ได้รักษามาตรฐานไว้ได้แต่อย่างใด ทำให้พวกเขาต้องสลับกันลงเป็น 11 คนแรกแบบแทบนัดต่อนัด

ล่าสุด O Jogo สื่อชื่อดังของแดนฝอยทอง ประโคมข่าวว่า ยอดทีมแห่งถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ได้ส่งทีมงานไปตามซุ่มดูฟอร์มของแข้งวัย 21 ปี ในศึก ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก เมื่อกลางปีที่ผ่านมา ซึ่งก็ถือว่าอยู่ในฟอร์มที่น่าพอใจและมีโอกาสอันดีที่พวกเขาจะยื่นข้อเสนอให้กับสโมสรต้นสังกัดของนักเตะพิจารณาในช่วงซัมเมอร์หน้า

"มาร์คัส แรชฟอร์ด" และ "อองโตนี มาร์เชียล" อาจมีสะดุ้งเฮือก! หลังมีข่าวว่า "โชเซ มูรินโญ" จ้องดึง "อันดริยา ซิฟโควิช" ปีกซ้ายชาวเซอร์เบียของ "เบนฟิกา" มาเสริมแกร่ง... 16 ก.ย. 2560 12:10 16 ก.ย. 2560 12:34 ไทยรัฐ