วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ได้เหรอ? 'Samantha...เล่นท่ายาก' ตุ๊กตายางแอ๊บฟิน...เอาใจเจ้านาย...?

งานผลิตตุ๊กตายางสมัยนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดา ทำเอาผู้หญิงจริงๆ แพ้ราบคาบไปหลายราย ทั้งทรวดทรงองเอวสุดเซ็กซี่จนหนุ่มๆ มองตามกันน้ำลายไหล 

แต่ที่เด็ดที่สุดในขณะนี้คงหนีไม่พ้น Samantha หุ่นยนต์ตุ๊กตายางรุ่นใหม่ล่าสุดที่ออกแบบมาเพื่อ "ความสุข" ของคุณผู้ชายโดยเฉพาะ ดังนั้นวันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ จะพาผู้อ่านทุกท่านไปรู้จักแม่สาวซาแมนทาให้มากขึ้น

ซาแมนทา เป็นหุ่นยนต์ที่มีเทคโนโลยีก้าวหน้าที่สุดในออสเตรีย ซึ่งได้แนวคิดมาจากลูกค้าที่ไปใช้บริการย่านโคมแดงมักจะเลือกใช้บริการกับหุ่นยนต์ มากกว่าการมีเพศสัมพันธ์กับคนจริงๆ 

ในงานเทศกาล Ars Electronica หรืองานแสดงเทคโนโลยีแห่งอนาคต ที่จัดขึ้น ณ เมือง Linz ได้นำหุ่นยนต์ซาแมนทามาอวดโฉม พร้อมแสดงความสามารถพิเศษ อาทิ การตอบรับสัมผัสจากการกอด จูบ หรือแม้แต่ร้องไห้หากเกิดเรื่องสะเทือนใจ รวมถึงการแสดงท่าทีเมื่อถึงจุดสุดยอดแบบผู้หญิงจริงๆ

Sergi Santos ผู้พัฒนาหุ่นยนต์ตัวนี้ให้ความเห็นว่า ตุ๊กตาซาแมนทาสามารถจดจำทุกคนที่เธอเคยมีสัมพันธ์ด้วย จากนั้นเธอจะปฏิบัติต่อพวกเขาในแบบที่เขาปฏิบัติต่อเธอ ไม่ว่าจะเป็นความนุ่มนวล วิธีการพูด และวิธีการเปล่งเสียงร้องออกมา 

ซอฟต์แวร์ประดิษฐ์ (AI) ของซาแมนทาสามารถตอบสนองแก่การพูดหลายภาษา และพร้อมจะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ที่เจ้านายของเธอสอนให้เสมอ 

หุ่นยนต์ตุ๊กตา Samantha มีราคาสูงราว 3,700 ยูโร หรือประมาณ 150,000 บาท แต่ถึงแม้จะมีราคาสูงขนาดนี้ แต่ภายในงานก็สามารถขายไปได้แล้วถึง 15 ตัว

ที่สุดแล้ว ไทยรัฐออนไลน์ มองว่าของแบบนี้ก็อยู่ที่ความพึงพอใจของแต่ละบุคคล เพราะแน่นอนว่าเทคโนโลยีมักจะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้เราได้เสมอ แต่ในขณะเดียวกันก็อย่าลืมว่าการนำหุ่นยนต์มาอยู่เคียงข้าง จะสามารถทดแทนความรักจากบุคคลที่อยู่เคียงข้างคุณมาตลอดได้หรือไม่...

ที่มา: nzherald

Samantha หุ่นยนต์ตุ๊กตายางที่มีเทคโนโลยีก้าวหน้าที่สุดในออสเตรีย ที่ออกแบบมาเพื่อ "ความสุข" ของคุณผู้ชายโดยเฉพาะ 16 ก.ย. 2560 11:15 16 ก.ย. 2560 15:26 ไทยรัฐ