วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพิ่มความจุให้ไอโฟน ด้วยแฟลชไดร์ฟ 256 GB iXpand

นาฬิกาสุดจี๊ด : POMO House จับมือ San X เปิดตัวนาฬิกาสุดจี๊ดตัวล่าสุด POMO X Rilakkuma เป็นครั้งแรกในเมืองไทย เป็น Limited Edition โดยวางขายแค่โซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เท่านั้น ฟีเจอร์หลักๆคือ นอกจากเป็นนาฬิกาแล้วยังสามารถใช้โทร.ออกเป็นโทรศัพท์ได้ แต่ที่เห็นจะเจ๋งสุดๆไปเลยนั่นก็คือ ธีมหลักในนาฬิกาสามารถโหลดเป็นธีม Ri– lakkuma ได้ พร้อมพ่วงความน่ารักแบบสุดๆด้วย Wristband ลวดลาย Ri–lakkuma ที่สามารถปรับแต่งได้ตามใจชอบ ราคา 5,990 บาท และอุปกรณ์ตกแต่งเพิ่มเติม Waffle Band พี่หมีคุมะ 399 บาท เริ่มแล้ววันนี้.

ให้สาวน้อยปลุก : นาฬิกาปลุกจาก iHome รุ่นใหม่ล่าสุด iAVS16 ที่นำคุณสมบัติ Alexa ผู้ช่วยส่วนตัวที่พัฒนาโดยอเมซอน สามารถใช้ชุดเสียงคำสั่งเตือนทั้งหมดโดย Alexa สั่งการให้เสียงปลุกหยุด มาพร้อมลำโพงขนาด 100 วัตต์ ไมโครโฟน ระยะไกลเพื่อการรับฟังตลอดเวลา จอแอลซีเพื่อบอกเวลา และสภาพอากาศ มีบลูทูธและไว-ไฟสำหรับสตรีมมิ่ง เพลง นอกจากนี้ ยังมีพอร์ตในตัวเพื่อเชื่อต่อสายชาร์จสำหรับสมาร์ทโฟนได้ สนนราคา 149.99 ดอลลาร์.

เพิ่มความจุให้ ไอโฟน : SanDisk แนะนำแฟลชไดร์ฟ 256 GB iXpand อุปกรณ์ขนาดเล็ก เพื่อเพิ่มความจุ ของไอโฟนผ่านพอร์ต Lightning ช่วยให้คุณสามารถโหลดไฟล์ขนาด ใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นภาพถ่ายหรือวีดิโอ ช่วยแก้ปัญหาให้ผู้ใช้ ไอโฟนและไอแพดที่มีความจุไฟล์ไม่พอกับความจุสูงสุดถึง 256 กิกะไบต์ ก็สามารถใช้งานต่อได้ทันทีโดยไม่ต้องไปซื้อเครื่องใหม่ สนน ราคา 191.29 ดอลลาร์สหรัฐฯ มีจำหน่ายในร้านค้าออนไลน์ Amazon.com 

วอล์คแมนใหม่ : โซนี่แนะนำ Walkman NW-ZX300 เครื่องฟังเพลงส่วนตัวขนาดเล็กที่ให้คุณภาพเสียงระดับพรีเมียม ดีไซน์เพรียวบางและอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานถึง 30 ชั่วโมง มีเครื่องขยายเสียงดิจิทัล S-Master HX ที่ให้สมรรถนะด้านเสียงสูง สามารถเล่นรูปแบบเสียงยอดนิยมเช่น MQA สำหรับสตรีมมิ่งและรองรับเสียง hi-res ในรูปแบบ PCM 384 kHz/32 bit มีหน่วยความจำ 64 GB ในตัว รวมทั้งรองรับหน่วยความจำภายนอกเพื่อให้คุณสามารถเพิ่มเพลงลงในอุปกรณ์นี้ได้มากขึ้น เตรียมวางตลาดในเดือน ต.ค.ที่จะถึงนี้ ราคา 700 ดอลลาร์สหรัฐฯ.

POMO House จับมือ San X เปิดตัวนาฬิกาสุดจี๊ดตัวล่าสุด POMO X Rilakkuma เป็นครั้งแรกในเมืองไทย เป็น Limited Edition โดยวางขายแค่โซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เท่านั้น... 16 ก.ย. 2560 10:45 16 ก.ย. 2560 10:57 ไทยรัฐ