วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หม้อน้ำระเบิดตู้ม ยาบ้ากระเด็นเต็มพื้น 2 โจ๋เจ้าของรถ ถูกรวบทันควัน

2 หนุ่มสาวสุดซวย ซุกยาบ้ากว่า 1 แสนเม็ดไว้หน้ากระโปรงรถ เตรียมขายในพื้นที่ปัตตานี หม้อน้ำรถดันระเบิดทำให้ยาบ้ากระเด็นออกมาเพียบ ด้านตำรวจผ่านมาพอดีรวบตัวทันควัน

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 15 ก.ย.60 พ.ต.อ.ประวิตร ช่อเส้ง ผกก.สภ.เมืองยะลา พร้อม พ.ต.ต.หาญพล รามด้วง สวป.นำกำลังออกตรวจพื้นที่ ขณะผ่านปั๊มน้ำมัน ปตท.418 บ้านสาคอ ม.4 ต.ท่าสาป ได้ยินเสียงหม้อน้ำรถระเบิดดังมาจากภายในปั๊ม จึงได้เข้าไปตรวจสอบพบว่า เป็นรถเก๋งมิตซูบิชิ สีขาวทะเบียน สท 2711 กรุงเทพฯ

ในที่เกิดเหตุพบยาบ้ากระจัดกระจายอยู่บนพื้นหน้ารถ น้ำหนักราว 1 กก. และยังเหลืออยู่ในเป้สีดำอีกจำนวน 32,180 เม็ด จึงได้ยึดไว้พร้อมควบคุมตัวชายหญิงวัยรุ่นผู้ขับรถ ทราบชื่อนายรออัสรอน อีซอ อายุ 21 ปี และ น.ส.อภิญญา ก้อนคำ อายุ 23 ปี ชาว จ.ปัตตานี

สอบเบื้องต้นทราบว่า นายรออัสรอน และ น.ส.อภิญญา ได้ขับรถเก๋งคันดังกล่าวไปรับยากว่า 1 แสนเม็ด จากเอเย่นต์ในพื้นที่รอยต่อ ต.ปุโรง อ.กรงปินัง แล้วขับรถเพื่อนำไปส่งให้ลูกค้าใน จ.ปัตตานี โดยนำยาบ้าจำนวนทั้งหมดใส่เป้สีดำซุกไว้ในกระโปรงหน้ารถ ขณะขับเข้าไปจอดในปั๊มน้ำมัน จู่ ๆ หม้อน้ำรถยนต์ได้เกิดระเบิดขึ้น ยาบ้าในเป้บางส่วนแตกกระจัดกระจายออกมา จนถูกจับกุมในที่สุด

2หนุ่มสาวสุดซวย ซุกยาบ้ากว่า 1 แสนเม็ดไว้หน้ากระโปรงรถ เตรียมขายในพื้นที่ปัตตานี หม้อน้ำรถดันระเบิดทำให้ยาบ้ากระเด็นออกมาเพียบ ด้านตำรวจผ่านมาพอดีรวบตัวทันควัน 16 ก.ย. 2560 10:13 16 ก.ย. 2560 11:55 ไทยรัฐ