วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 17/09/60

โดย พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 17 กันยายน พ.ศ.2560 แรม 12 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ด ดวงดี คนเกิดปีระกามีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะ ควรทำบุญเกี่ยวกับคนชราเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานควรทำตัวนิ่งๆ และ อย่าออกความคิดเห็นมากเพราะมีเกณฑ์มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานเพียงเพราะความคิดเห็นไม่ตรงกัน การเงินคล่องตัวดีไม่มีปัญหา ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ห่างเหิน คนโสดมีเกณฑ์เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับคนมีเจ้าของ

คนเกิดวันจันทร์ การงานคุณควรเร่งทำผลงานให้มากเพราะตอนนี้คู่แข่งของคุณทำคะแนนแซงหน้าคุณไปแล้ว การเงินแม้ว่ามีภาระค่าใช้จ่ายมากแต่ไม่ถึงขั้นทำให้การเงินของคุณสะดุด ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดยังต้องโสดอีกวัน

คนเกิดวันอังคารการงานมีเกณฑ์ต้องรับผิดชอบงานหนักจนทำให้สุขภาพทรุดโทรม ควรทำบุญถวายสังฆทานยาเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์วางแผนลงทุนเพื่อผลกำไรในอนาคต ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์มีปัญหาเพราะนิสัยที่ต่างกัน คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันพุธการงานสิ่งที่เคยเป็นปัญหากำลังจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้นเพราะมีคนดีคอยช่วยเหลือ การเงินยังคล่องตัวดีเพราะมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่แม้จะทะเลาะกันบ้างแต่สุดท้ายก็รักกันเหมือนเดิม คนโสดความรักครั้งใหม่กำลังเริ่มต้นขึ้น

คนเกิดวันพฤหัสบดีการงานมีเกณฑ์วางแผน เรื่องการย้ายงานออกงานเพราะเริ่มเบื่อหน่ายในงานปัจจุบัน การเงินควรระวังเรื่องค่าใช้จ่ายที่มากจนทำให้หมดเงินแบบไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์มีปัญหากับคนรักเล็กน้อย คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับคนดี

คนเกิดวันศุกร์การงานมีเกณฑ์เหนื่อยใจเรื่องเพื่อนร่วมงาน ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนโตจากการทำงานหรือธุรกิจเสริม ความรักคนมีคู่แม้ไม่ค่อยมีเวลาให้กันแต่ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันเสาร์การงานมีเกณฑ์ดวงมาฟ้าเปิด...สิ่งที่เคยเป็นอุปสรรคเริ่มจางหาย ความสำเร็จเริ่มเข้ามาแทนที่ การเงินแม้ว่าจะมีรายจ่ายมากแต่โดยรวมยังถือว่าการเงินอยู่ในเกณฑ์ดี ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดยังต้องครองโสดอีกสักพัก.

พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 17 กันยายน พ.ศ.2560 แรม 12 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ด ดวงดี คนเกิดปีระกามีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะ ควรทำบุญเกี่ยวกับคนชราเพื่อเสริมดวง 16 ก.ย. 2560 09:44 16 ก.ย. 2560 09:45 ไทยรัฐ