วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พระเอกหน้าหล่อ แผลงฤทธิ์ ทำ นางเอกหน้าตึง ไม่ขอร่วมงานด้วยอีก

วันนี้มีเรื่องเล่า...เรื่องคือ นางเอกหน้าตึงพอรู้ว่าจะได้เล่นละครคู่กับพระเอกสุดหล่อชายในฝัน นางเอกหน้าตึงก็วาดฝันว่าพระเอกสุดหล่อจะต้องนิสัยดี เฟรนด์ลี่เหมือนภาพที่ได้เห็นอย่างแน่นอน

นางเฝ้านับวันรอเปิดกล้องอย่างใจจดจ่อ แต่พอเอาเข้าจริง ภาพฝันที่วาดเอาไว้ถล่มทลายหายวับไปกับตา เมื่อพระเอกหน้าหล่อ ไม่คิดจะเสวนาด้วยสักคำ แม้แต่หน้าก็ยังไม่มอง เข้าฉากเสร็จปุ๊บ สั่งคัตปั๊บหายวับไปทันที ทำเอานางเอกหน้าตึงที่เคยปลื้มๆ ถึงกับส่ายหัว แม้นางเอกจะพยายามผูกมิตรให้งานราบรื่น แต่พระเอกสุดหล่อ ก็ไม่เอาใคร ไม่เสวนากับใครทั้งสิ้น เล่นเอาหน้าแตกหงายเงิบ จนนางเอกหน้าตึงบอกศาลาไม่ขอร่วมงานกันอีกเลยจะดีกว่า

และไม่ได้สร้างวีรกรรมกับนางเอกหน้าตึงคนเดียวเท่าน้านนน พระเอกหน้าหล่อ ยังแจกจ่ายไปให้กับทีมงาน โดนหนักสุดเห็นจะเป็นช่างภาพนิ่งกองละคร ที่ตอนแรกต้องเข้าไปเก็บภาพบรรยากาศในกองถ่ายเพื่อเอาไว้ใช้โปรโมตละครตอนออนแอร์ แม้จะเล็งจากที่ไกล ปรับเลนส์ซูมเข้ามาสุด แต่พระเอกสุดหล่อหูทิพย์ ได้ยินเสียงกัดชัตเตอร์เก็บภาพจากที่ไกลๆ พระเอกหน้าหล่อวีนแตกหันมาเจอกล้อง ชี้หน้าสั่งให้หยุดถ่าย เพราะเสียงชัตเตอร์มันดังรบกวนสมาธิ ทำให้เล่นละครไม่ได้

เจอคำสั่งแบบนี้เข้าไป ทีมงานที่ถูกสั่งไปเก็บภาพโปรโมตละครถึงกับเอ๋อ ไปกองถ่ายเสียเที่ยวแถมไม่ได้งานกลับมา แต่ภาระหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ ทีมงานคนเดิมไม่ยอมแพ้ พกเลนส์แบบซูมระยะไกลกว่าเก่า ไปใช้ถ่ายฉากพระเอกหน้าหล่ออีกครั้ง เรียกว่าไปแอบถ่ายไกลหลายร้อยเมตร เพื่อไม่ให้เสียงชัตเตอร์รบกวนสมาธิพระเอกหน้าหล่อ เพราะยังไงต้องได้งานถูกจ้างมาแล้วไม่ได้งานรับรองโดนเจ้านายเฉ่ง

แต่แล้วพระเอกหน้าหล่อก็หันมาป๊ะเห็นช่างภาพที่อยู่ไกลลิบๆ ยกกล้องขึ้นมาถ่ายภาพรัวๆ ก็โบกไม้โบกมือสั่งห้ามให้หยุดถ่ายรูปอีกตามเคย ทีมงานได้แต่ยืนงงเกาหัวยิกๆ อยู่ไกลขนาดนี้เสียงชัตเตอร์ไม่น่ารบกวนได้นะ

สุดท้ายละครเรื่องนี้แทบไม่มีฉากโปรโมตพระเอกหน้าหล่อเท่าไหร่ เพราะเจออิทธิฤทธิ์พระเอกหน้าหล่อเข้าให้

หูย ถ้าไม่คิดปรับเปลี่ยนนิสัยใหม่ ระวังจะไร้งานไร้เงินเหมือนเดิมนาจา อุ๊ปส์!!

เรื่องนี้ต้องขยาย ถึงอิทธิฤทธิ์พระเอกหน้าหล่อ ที่ทำเอาหน้าเอกหน้าตึงถึงกับส่ายหน้าไม่ขอร่วมงานด้วยอีก 15 ก.ย. 2560 19:12 15 ก.ย. 2560 20:13 ไทยรัฐ