วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถีบรถเขาเราล้มเอง เปิดคลิปโหดโจ๋อุบลฯ รุมตื้บคู่กรณีแม้สลบไปแล้ว (คลิป)

เผยคลิปนาทีวัยรุ่นไล่ตีกัน 8 ต่อ 2 ฝ่ายหนึ่งถีบรถ จยย.คู่กรณี แต่พลาดล้มลงไปนอนสลบกลางถนน ถูกรุมกระทืบซ้ำ ส่วนเพื่อนด้วยกันวิ่งหนี ถูกโพสต์ลงเพจดังที่อุบลฯ ผกก.เผย รับแจ้งเหตุ แต่ไม่มีใครเป็นผู้เสียหายมาแจ้งความ...

วันที่ 15 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในเพจ มีด่านบอกด้วย อุบลราชธานี ได้โพสต์คลิปวัยรุ่นไล่ทำร้ายกันบริเวณบนถนนสถลมาร์ค ตรงข้ามศูนย์อนามัย 10 ตำบลธาตุ อำเภอวารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ซึ่งบันทึกได้จากกล้อง CCTV

ทั้งนี้ คลิประบุวันที่เกิดเหตุ วันที่ 9 ก.ย.60 เวลา 01.42 น. ความยาว 3 นาที เหตุการณ์ดังกล่าวกล้อง CCTV สามารถบันทึกภาพชายวัยรุ่นขับขี่รถจักรยานยนต์ไล่ทำร้ายกันมาตามถนนสถลมาร์ค ขาออกมุ่งหน้า ม.อุบลราชธานี เมื่อมาถึงที่จุดเกิดเหตุเป็นสามแยก หน้าศูนย์อนามัยที่ 10 จากภาพที่ปรากฏรถจักรยานยนต์ขับขี่โดยชายวัยรุ่นซ้อน 2 พยายามจะถีบรถจักรยานยนต์อีกคันที่อยู่ด้านหน้า แต่พลาดรถเกิดเสียหลักล้มไถลแซงคู่กรณีไป จากนั้นชายที่นั่งซ้อนท้ายรถคันที่ถูกถีบได้กระโดดลงจากรถแล้ววิ่งเข้าทำร้าย 2 วัยรุ่นที่เสียหลักล้มหมดสติ ส่วนเพื่อนที่มาด้วยกันวิ่งหลบหนี

ขณะเดียวกันได้มีเพื่อนของกลุ่มของผู้ที่ถูกถีบรถจักรยานยนต์มาสมทบอีก รวมทั้งหมด 8 คน ทั้งหมดได้ร่วมกันทำร้ายชายที่นอนหมดสติ และเพื่อนพยายามกลับมาช่วยเพื่อนที่นอนหมดสติ แต่ก็ไม่เป็นผล ก่อนที่ทั้งหมดจะพากันหลบหนีออกจากที่เกิดเหตุ ทิ้งไว้แต่ผู้บาดเจ็บนอนอยู่กลางถนน

ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้สอบถามแหล่งข่าวรายหนึ่งในเพจ มีด่านบอกด้วย อุบลราชธานี ทราบว่า ก่อนหน้าจะลงคลิป มีแฟนเพจเข้ามาสอบถามเรื่องที่มีการทำร้ายร่างกายกัน จากนั้นมีคนส่งข้อมูลต่างๆ เข้ามาให้พร้อมทั้งคลิปวิดีโอ หลังจากโพสต์คลิปดังกล่าวลงไป ได้มีผู้อ้างตัวเป็นญาติของผู้บาดเจ็บติดต่อเข้ามาขอให้ลบคลิป เนื่องจากทางญาติได้เคลียร์กันได้แล้ว และระบุสาเหตุมาจากการทะเลาะวิวาทกันในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง โดยฝ่ายหนึ่งมีหินเป็นอาวุธ อีกฝ่ายมีมีด จากนั้นได้ขับรถไล่ติดตามกันมาจนเกิดเหตุการณ์ตามที่ปรากฏในคลิป

ด้าน พ.ต.อ.อดิเทพ พิชาดุลย์ ผกก.สภ.วารินชำราบ เปิดเผยว่า หลังจากที่มีการเผยแพร่คลิปในเฟซบุ๊ก ตนได้สั่งการให้ตรวจสอบวันเวลาดังกล่าวมีการรับแจ้งเหตุหรือไม่ ปรากฏว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งให้เข้าระงับเหตุ แต่ไม่มีการเข้าแจ้งความร้องทุกข์ดำเนินคดีแต่อย่างใด อย่างไรก็ตาม ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีแล้ว ล่าสุดเจ้าหน้าที่ทราบตัวผู้ก่อเหตุ แต่ยังไม่ขอเปิดเผย เนื่องจากยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหากับผู้ก่อเหตุและผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด.

เผยคลิปนาทีวัยรุ่นไล่ตีกัน 8 ต่อ 2 ฝ่ายหนึ่งถีบรถ จยย.คู่กรณี แต่พลาดล้มลงไปนอนสลบกลางถนน ถูกรุมกระทืบซ้ำ ส่วนเพื่อนด้วยกันวิ่งหนี ถูกโพสต์ลงเพจดังที่อุบลฯ ผกก.เผย รับแจ้งเหตุ แต่ไม่มีใครเป็นผู้เสียหายมาแจ้งความ... 15 ก.ย. 2560 18:31 15 ก.ย. 2560 19:10 ไทยรัฐ