วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โครงการสายข้อมือสีเหลือง ชวนคนไทยน้อมรำลึกถึงในหลวง 'รัชกาลที่ 9'

ขอเชิญชวนคนไทยใส่สายข้อมือสีเหลือง "จะเป็นลูกที่ดีของพ่อตลอดไป" เพื่อน้อมรำลึกถึงในหลวง รัชกาลที่ 9 รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย มอบให้กับโรงเรียนพระดาบสจังหวัดชายแดนภาคใต้

เมื่อวันที่ 15 ก.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โครงการสายข้อมือสีเหลือง "จะเป็นลูกที่ดีของพ่อตลอดไป" ขอเชิญชวนคนไทยสวมใส่สายข้อมือสีเหลือง เพื่อร่วมน้อมถวายความอาลัย และน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ในหลวง รัชกาลที่ 9 พร้อมปลูกจิตสำนึกให้คนไทยเดินตามรอยพ่อของแผ่นดิน ด้วยคำมั่นสัญญาว่า "จะเป็นลูกที่ดีของพ่อตลอดไป"

โดยสายข้อมือสีเหลือง "จะเป็นลูกที่ดีของพ่อตลอดไป" ทำมาจากซิลิโคนแท้สีเหลือง ซึ่งเป็นสีประจำรัชกาลที่ 9 ด้านนอกสลักข้อความว่า "จะเป็นลูกที่ดีของพ่อตลอดไป I ❤ My Father" ด้านในสลักตัวเลขอารบิก เรียงลำดับสายข้อมือแต่ละชิ้น ตั้งแต่ชิ้นที่ 1 เป็นต้นไป สำหรับประชาชนที่สนใจสามารถร่วมสมทบทุนได้ที่ทำการไปรษณีย์ไทย ร้านสะดวกซื้อแฟมิลี่ มาร์ท และร้านหนังสือนายอินทร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ ในราคาเส้นละ 100 บาท โดยมีจำนวนจำกัด

ทั้งนี้รายได้จากการจำหน่าย หลังหักค่าใช้จ่ายแล้ว ทางโครงการฯ ได้มอบให้กับโรงเรียนพระดาบสจังหวัดชายแดนภาคใต้ มูลนิธิพระดาบส เพื่อเป็นทุนการศึกษาให้กับเยาวชนที่ด้อยโอกาส และขาดแคลนทุนทรัพย์ในจังหวัดชายแดนภาคใต้ต่อไป

ผู้ที่ประสงค์จะสั่งจองเป็นจำนวนมาก หรือต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อมาได้ที่โครงการสายข้อมือสีเหลือง "จะเป็นลูกที่ดีของพ่อตลอดไป" โทรศัพท์ ​: 0-2030-0065 (15 คู่สาย) Website ​: www.yellowwristband.com Line ID​: yellowwristband
Fanpage ​: https://www.facebook.com/YellowWristband/

ขอเชิญชวนคนไทยใส่สายข้อมือสีเหลือง "จะเป็นลูกที่ดีของพ่อตลอดไป" เพื่อน้อมรำลึกถึงในหลวง รัชกาลที่ 9 รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย มอบให้กับโรงเรียนพระดาบสจังหวัดชายแดนภาคใต้ 15 ก.ย. 2560 18:24 15 ก.ย. 2560 21:29 ไทยรัฐ